saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Vũ Cát Tường 'đốt cháy' sân khấu The Champion 2021, khẳng định yếu tố quan trọng để giành chiến thắng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vũ Cát Tường đã có tiết mục khuấy động sân khấu trước thềm cặp đấu đầy hấp dẫn trong tập 2 The Champion 2021.

Tối 11/12, The Champion - Nhà vô địch 2021 đã lên sóng tập 2 với những điều thú vị và hấp dẫn, từ sàn đấu boxing cho đến những bình luận, tiết mục của các vị khách mời.

Đảm nhận vai trò khuấy động sân khuấy động sân khấu trong tập 2 The Champion, Vũ Cát Tường đã không để khán giả phải thất vọng khi mang đến tiết mục đầy sôi động mang tên Leader

Vũ Cát Tường 'đốt cháy' sân khấu The Champion 2021, khẳng định yếu tố quan trọng để giành chiến thắng Ảnh 1

Sau khi chứng kiến tiết mục đầy sôi động của Vũ Cát Tường, MC Quốc Khánh phải bất ngờ và thốt lên rằng những tiết mục mở đầu mà các nghệ sĩ mang đến sân khấu của The Champion lại vô cùng phù hợp, đúng với những yếu tố cũng như tiêu chí của một đấu trường boxing khắc nghiệt Nhà vô địch 2021.

Chia sẻ cảm xúc về "món quà" mang đến tại sàn đấu The Champion, Vũ Cát Tường cho biết Leader là bài hát đánh dấu sự đổi mới trong bản thân của giọng ca Yêu xa.

Vũ Cát Tường 'đốt cháy' sân khấu The Champion 2021, khẳng định yếu tố quan trọng để giành chiến thắng Ảnh 2

"Bài hát này có ý nghĩa như thách thức nỗi sợ của bản thân để từ đó giành được chiến thắng, đó cũng chính là thông điệp mà tôi mang đến sân khấu của The Champion - Nhà vô địch 2021 ngày hôm nay".

Nói về cảm xúc của bản thân trước khi chứng kiến cặp đấu đầy hấp dẫn giữa hai nghệ sĩ nữ, Vũ Cát Tường cho biết cơ hội đều chia đều cho những người biết cố gắng, nỗ lực. 

Vũ Cát Tường 'đốt cháy' sân khấu The Champion 2021, khẳng định yếu tố quan trọng để giành chiến thắng Ảnh 3

"Tôi nghĩ thế giới công bằng cho tất cả chúng ta, cơ hội luôn chia đều cho những người biết nỗ lực. Và trong một thế giới phẳng như vậy thì không còn có việc phân nam nữ nữa, ai mạnh hơn ai mà quan trọng là ai có ý chí lớn hơn ai thì người đó sẽ giành chiến thắng", Vũ Cát Tường nhắn nhủ. 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN