TV Show

Uni5 tái hiện lại 'chuyện tình liêu trai' đầy cảm động khiến Master Hải Phong khen ngợi hết lời

Quá Hải
Chia sẻ

Uni5 khoác lên chiếc áo mới cho ca khúc Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi trong đêm bán kết The Heroes.

Đêm bán kết 2 của The Heroes 2021 vừa khép lại chứng kiến màn đối đầu của 3 cặp chiến binh: Unimotion - 2C; The Astro - Mỹ Anh; Đường số 10 - Fire crown.

5 chàng trai của Uni5 đã kể lại một câu chuyện đầy cảm động mang tên Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi. Với những đoạn bắn rap cực kỳ thu hút của Uni5 khiến khán giả và các vị Master đứng ngồi không yên.

Chia sẻ ý tưởng chọn sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, thành viên Nemo cho biết đã ấp ủ ý tưởng về ca khúc này từ lâu. Đặc biệt, Unimotion muốn đưa ý tưởng liêu trai vào Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi vì trước giờ chưa thấy bản phối có chi tiết ma mị.

Master Nguyễn Hải Phong khen ngợi hết lời: "Anh luôn thấy tụi em giữ vững phong độ, anh tin Uni5 sẽ truyền cảm hứng cho mọi người để trào lưu nhóm nhạc sẽ trở lại".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: "Thật ra anh cũng đã chuẩn bị tâm lý cho ngày hôm nay đến đây sẽ vui, nhưng anh bất ngờ vì cách trình diễn của mọi người rất ghê gớm. 

Anh chứng kiến Uni5 theo nghề bao năm và chịu qua nhiều vất vả, thật sự tụi em phải đoàn kết lắm mới được vậy. Unimotion duy trì được đến thời điểm này là nỗ lực to lớn".

Nhà báo Diệu Minh cảm nhận phần trình diễn của Uni5 rất đồng đều, các thành viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Có thể nói, Uni5 đến với The Heroes để khẳng định chỗ đứng cho nhóm nhạc ở thị trường Việt Nam. Trải qua 24 tập phát sóng, Unimotion chứng minh được sức hút của mình khi luôn biến đổi và làm mới bản thân qua từng vòng thi.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN