saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Tập 1 The Champion: Ưng Hoàng Phúc vững phong độ trong 3 hiệp, Cường Seven xuất chiêu ở phút chót

Quá Hải
Chia sẻ

Khán giả vô cùng mãn nhãn trước trận so găng giữa hai tay đấm Ưng Hoàng Phúc - Cường Seven.

Cặp đấu đầu tiên so găng tại võ đài The Champion - Nhà vô địch 2021 là Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven. Sau khi trọng tài ra hiệu trận đấu bắt đầu, Ưng Hoàng Phúc đã ra sức tấn công tuy nhiên cả hai vẫn đang rất cẩn thận trước những cú Jab (đòn đấm thẳng trước).

Ưng Hoàng Phúc vững phong độ trong 3 hiệp, Cường Seven giấu bài, xuất chiêu ở phút chót Ảnh 1
Ưng Hoàng Phúc vững phong độ trong 3 hiệp, Cường Seven giấu bài, xuất chiêu ở phút chót Ảnh 2

Ở hiệp 1, cả hai có những chiến thuật rõ ràng, đưa ra những "miếng" thăm dò đối thủ rất kỹ càng. Gần hết hiệp 1, Ưng Hoàng Phúc ra đòn cú Jab trúng vào Cường Seven và liên tục tấn công. Tuy nhiên, trọng tài yêu cầu hai võ sĩ tạm dừng vì đòn đánh trúng vào gáy do Cường Seven cúi thấp.

Ưng Hoàng Phúc vững phong độ trong 3 hiệp, Cường Seven giấu bài, xuất chiêu ở phút chót Ảnh 3

Kết thúc hiệp đầu tiên, MC Quốc Khánh thở phào, BB Trần ngỡ ngàng vì lần đầu tiên chứng kiến các tay đấm đấu trực tiếp. Hơn nữa anh không nghĩ đây là các nghệ sĩ vì họ giống như một võ sĩ. 

"Cường Seven có lối phòng thủ rất chắc, Ưng Hoàng Phúc cho thấy khả năng tấn công ngay trong hiệp 1 và kiểm soát được trận đấu. Cường Seven có lẽ đang giấu bài và chờ bung ra ở những hiệp sau", bình luận viên Trí Viễn nhận xét. 

Ưng Hoàng Phúc vững phong độ trong 3 hiệp, Cường Seven giấu bài, xuất chiêu ở phút chót Ảnh 4

Bước sang hiệp 2, bạn trai Vũ Ngọc Anh đã thay đổi chiến thuật khi tích cực ra đòn hơn, anh liên tục tung những cú Jab, Vertical Jab (đòn đấm dọc tay) vào đối thủ. Không chịu thua, Ưng Hoàng Phúc phản công mạnh mẽ bằng những cú đấm vòng. 

Ưng Hoàng Phúc vững phong độ trong 3 hiệp, Cường Seven giấu bài, xuất chiêu ở phút chót Ảnh 5

Cường Seven đã cho thấy một sự thay đổi trong hiệp đấu thứ 2 khi đưa ra chiến thuật mới. Không còn phòng thủ mà trực tiếp tấn công, ra đòn. Về phía Ưng Hoàng Phúc, tay đấm 8X vẫn giữ được phong độ.

Có những khoảnh khắc Cường Seven "ôm" Ưng Hoàng Phúc để chờ trọng tài tách ra khi bị tấn công liên tục, ông Mai Thanh Ba cho biết đó là tiểu xảo đúng luật trong boxing. 

Ưng Hoàng Phúc vững phong độ trong 3 hiệp, Cường Seven giấu bài, xuất chiêu ở phút chót Ảnh 6

Vũ Ngọc Anh mong bạn trai hãy làm hết khả năng ở hiệp 3 vì đã là trận cuối cùng. Kim Cương nhắn nhủ đến ông xã Ưng Hoàng Phúc: "Chỉ còn một hiệp nữa thôi, cố gắng nha chồng".

Đến hiệp 3, lợi thế về thể lực có vẻ nghiêng về phía Cường Seven nhiều hơn khi mới bước vào, anh tung loạt cú Jab vào đối thủ. Ưng Hoàng Phúc cũng có những cú né đòn vô cùng chuẩn xác. Đang cao trào, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ bị trượt chân, trận đấu tạm dừng. Sau khi bộ phận y tế xác nhận không sao, cả hai tiếp tục trận chiến. 

Ưng Hoàng Phúc vững phong độ trong 3 hiệp, Cường Seven giấu bài, xuất chiêu ở phút chót Ảnh 7
Ưng Hoàng Phúc vững phong độ trong 3 hiệp, Cường Seven giấu bài, xuất chiêu ở phút chót Ảnh 8

Ở hiệp quyết định, Cường Seven đã dồn sức vào những giây cuối của trận đấu khi tấn công đồn dập vào đối thủ để ghi điểm ở phút chót. 

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN