saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Thùy Anh nhắn nhủ HLV Duy Nhất sau khi giành đai vô địch The Champion: 'Em đã làm cho thầy thấy tự hào'

Quá Hải
Chia sẻ

Tay đấm Thùy Anh đã có chiến thắng thuyết phục tại võ đài The Champion - Nhà vô địch 2021.

Có thể nói trận đấu giữa Băng Di - Thùy Anh khiến khán giả tại trường quay nghẹt thở bởi sức nóng mà cả hai đấu sĩ đem đến. Nếu như Thùy Anh gây ấn tượng với những pha ra đòn dứt khoát, vận dụng tốt kỹ thuật trong boxing, thì Băng Di khiến nhiều người thán phục với khả năng chịu đòn. 

Giành áp đảo trong 3 hiệp, học trò huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất đã chạm đến chiếc đai vô địch của The Champion. Thùy Anh gửi lời cảm ơn đến thầy của mình: "Thưa thầy Duy Nhất em đã làm được rồi, em tin là ngày hôm nay em đã làm cho thầy cảm thấy tự hào và em tin em đã thể hiện được tất cả những gì thầy dạy em, em đã nghe lời của thầy khi lên sàn đài không nghĩ đến việc thắng thua mà chỉ nghĩ đến làm tốt nhất có thể".

Bên cạnh đó, Thùy Anh còn nhắn nhủ đến bố mẹ: "Em thật sự không nghĩ em lấy đâu ra sức lực để trụ hết 9 phút. Thật ra bố mẹ không biết em tham gia chương trình này, em muốn gửi lời đến bố mẹ: "Nếu có nhìn thấy con trên chương trình này thì đừng mắng con gái nha". Hôm nay em là ngọn lửa và em đã cháy hết mình".

Đến với The Champion - Nhà vô địch 2021, Thùy Anh muốn chứng minh cho khán giả thấy hình ảnh cô gái mạnh mẽ, dám thay đổi. "Tôi cũng xem đây là cách để bản thân làm mới hình ảnh, mạnh mẽ, tự tin và dám đương đầu với những thử thách mới, thay vì một nữ diễn viên có khuôn mặt "lạnh như băng" mà nhiều người vẫn thường nhận xét", Thùy Anh tâm sự.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN