TV Show

The Heroes - sân khấu của âm nhạc 'chữa lành' vết thương mùa dịch

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ là đấu trường âm nhạc, sân khấu The Heroes còn là nơi lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát hiện nay.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 là một trong những chương trình giải trí tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. 

Không chỉ là nơi để 12 chiến binh thể hiện kỹ năng, The Heroes còn là sân khấu lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng, là nơi để các nghệ sĩ trình làng thứ âm nhạc "chữa lành" vết thương trong mùa dịch.

Bằng chứng cho điều này chính là việc trong các vòng thi vừa qua, sân khấu của The Heroes không ít lần chứng kiến các sáng tác mới, mang tính cổ vũ, lan tỏa mảng màu tươi sáng giữa thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

Thở ra thở vào - Thanh Duy x NVM

Nếu như ở hai vòng đầu tiên, Thanh Duy và producer NVM luôn bùng nổ trên sân khấu thì ở vòng đối đầu với Quân A.P, chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia lại chọn một không gian âm nhạc sâu lắng, nhẹ nhàng hơn với Thở ra thở vào

The Heroes - sân khấu của âm nhạc 'chữa lành' vết thương mùa dịch Ảnh 1
Thanh Duy với Thở ra thở vào

Thể hiện Thở ra thở vào trên sân khấu The Heroes, Thanh Duy khiến dàn Master, hội đồng bình luận lẫn khán giả như hòa mình vào không gian của âm nhạc "chữa lành" mọi vết thương. Đong đầy cảm xúc nhưng cũng không kém phần da diết, đậm tính nhân văn.

Bên cạnh đó, Thanh Duy cũng khéo léo lồng ghép các vấn đề nhức nhối và đáng quan tâm hiện nay như Covid-19, môi trường vào Thở ra thở vào. Qua đó giúp xoa dịu tâm hồn người nghe giữa "tâm bão" dịch bệnh.

The Heroes - sân khấu của âm nhạc 'chữa lành' vết thương mùa dịch Ảnh 2

Nổi lửa lên em - Lona Kiều Loan x Kent Trần

Trong tập 14 The Heroes vừa qua, Lona Kiều Loan đã mang đến sản phẩm âm nhạc Nổi lửa lên em phiên bản "Rap Version". Dù có sự cách xa về địa lý, song nàng hậu và producer Kent Trần trông vẫn rất ăn ý như những gì đã thể hiện tại các vòng đấu trước đó của The Heroes. 

The Heroes - sân khấu của âm nhạc 'chữa lành' vết thương mùa dịch Ảnh 3
The Heroes - sân khấu của âm nhạc 'chữa lành' vết thương mùa dịch Ảnh 4
Lona Kiều Loan cùng nhiều nàng hậu khác giản dị trong Nổi lửa lên em

Không chỉ mang lời ca tiếng hát cùng giai điệu hào hùng vào Nổi lửa lên em, Lona Kiều Loan còn khéo léo lồng ghép những hình ảnh thiện nguyện, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của cô cùng nhiều nàng hậu khác vào MV. Chính điều này đã phần nào giúp lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Biệt phủ - VP Bá Vương x TDK

Là một trong những chiến binh để lại ấn tượng rõ nét nhất trong The Heroes - Thần tượng đối thần tượng tính đến thời điểm hiện tại, VP Bá Vương luôn mang đến những điều bất ngờ trong từng tiết mục, phần trình diễn.

The Heroes - sân khấu của âm nhạc 'chữa lành' vết thương mùa dịch Ảnh 5
VP Bá Vương với vô số những điều bất ngờ

Ở vòng 4 vừa qua, VP Bá Vương đã cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới có tên là Biệt phủ. Sản phẩm này lấy từ sample Cô đôi thượng ngàn, kết hợp giai điệu vừa hiện đại, vừa pha trộn âm hưởng dân gian với bàn tay phù thủy của producer TDK. 

The Heroes - sân khấu của âm nhạc 'chữa lành' vết thương mùa dịch Ảnh 6
Chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong mang đến sáng tác mới Biệt phủ giàu thông điệp nhân văn

Thông qua Biệt phủ, VP Bá Vương cùng producer TDK mong muốn lan tỏa màu sắc tươi sáng, thông điệp ý nghĩa trong những ngày phải ở nhà do giãn cách xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN