saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Thảo Nguyên x Chân Ái: 'Ai gặp tôi cũng nghĩ có bạn trai rồi, không đủ tự tin để tiến thêm một bước nữa'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thảo Nguyên cho biết, chính sự mạnh mẽ trong con người cô vừa là ưu điểm mà cũng lại là nhược điểm trong chuyện tình cảm.

Xuất hiện trong chương trình Chân Ái, Thảo Nguyên khiến khán giả ấn tượng bởi vẻ bề ngoài chững chạc và luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực. Thảo Nguyên cho biết, cô biết đến chương trình Chân Ái thông qua một người bạn. Bản thân cô thấy đây là chương trình hấp dẫn và phù hợp với mình nên đã đăng kí tham gia. 

Đến với chương trình, Thảo Nguyên mong muốn tìm được "nửa kia". Cô không đặt nặng vấn đề ngoại hình trong việc tìm kiếm người yêu, chỉ cần ưa nhìn là được. Vì là người mạnh mẽ nên Thảo Nguyên mong tìm được người bạn trai có công việc ổn định, bản lĩnh và có ý chí.

Thảo Nguyên tiết lộ: "Trong tình yêu, tôi không quan trọng vấn đề vật chất, các tiêu chí trên chỉ là thước đo ban đầu để dễ hình dung. Nếu gặp một người thấy phù hợp cảm xúc thì sẽ tiến tới. Bản thân tôi độc lập về tài chính nên không tìm người có điều kiện quá nhưng tinh thần phải có". 

Xem thêm: Chứng kiến cặp đôi tìm thấy Chân Ái, Cát Phượng: 'Nhìn vào cái không hoàn hảo để biến nó thành hoàn hảo'

Trước khi đến với Chân Ái, Thảo Nguyên tâm sự cô đã trải qua 3 mối tình: "Mối tình đầu của tôi là lúc tôi vẫn còn đi học vì lúc đó còn quá trẻ, chưa đúng thời điểm nên mối tình này chỉ diễn ra được một năm. Mối tình 2 lại là chuyện tình yêu xa. Khi đó, tôi bận nhiều việc, không có nhiều thời gian dành cho người yêu. Hơn nữa, người yêu tôi có chút hay ghen, lại yêu xã nên chúng tôi quyết định dừng lại. 

Mối tình gần đây nhất cách 2 năm, cả tôi và bạn đó rất hợp nhau, phù hợp tất cả các tiêu chí mà tôi đưa ra. Bạn này và tôi làm chung công ty, có khoảng thời gian tôi gặp một số chuyện thì bạn này dành sự quan tâm đặc biệt với tôi. Bình thường tôi là người mạnh mẽ nhưng khi gặp biến cố có người lo lắng cho mình như thế nên tôi có chút xiêu lòng. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu bạn này nói có bạn gái rồi. Tôi là một người dứt khoát, khi biết chuyện tôi đã dừng lại".

Với Thảo Nguyên, sau chia tay vẫn làm bạn với người yêu cũ, nhưng quay lại thì không. Cô cho rằng, khi đã chấm dứt mối quan hệ sẽ có điểm gì đó không phù hợp nên sẽ không bao giờ chọn lại.

Làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều mối quan hệ nhưng đến hiện tại vẫn độc thân. Chia sẻ về lý do này, Thảo Nguyên tâm sự: "Tôi có nhiều mối quan hệ nhưng ai gặp tôi cũng nghĩ mình có bạn trai rồi và họ không đủ tự tin để tiến thêm một bước nữa. Thứ 2, đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của tôi vì tôi mạnh mẽ quá. Nhiều người con trai ở bên cạnh mà không biết bảo vệ mình thêm gì nữa. Tôi không yếu mềm trước những người không xứng đáng và không che chở được mình".

Thảo Nguyên nhấn mạnh: "Tôi cực ghét người thứ 3. Nếu tôi đã phát hiện ra bạn trai làm điều gì đó giấu diếm mình thì tình cảm sẽ không còn như lúc đầu.

Cô cho biết, bản thân không thích một người đàn ông gia trưởng. Thảo Nguyên đặt mục tiêu lấy chồng trước 30 tuổi nhưng không cố định cụ thể ở một độ tuổi nào. Khi mà cả hai đủ thấu hiểu, sẵn sàng mọi thứ thì sẽ tiến tới hôn nhân.

Xem thêm: Cát Phượng x Chân Ái: 'Hạnh phúc không phải đi tìm, phải chạy theo mới có được'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN