saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Chàng tiếp viên hàng không Nguyễn Việt Hùng trở thành 'võ sĩ' tại The Champion 2021

Quá Hải
Chia sẻ

Liệu rằng tân binh Việt Hùng sẽ chiêu đãi khán giả món quà bất ngờ gì tại sàn đấu The Champion - Nhà vô địch 2021?

The Champion 2021 đang lan tỏa "sức nóng" đến những người yêu mến bộ môn boxing khi mỗi ngày là những ẩn số được lộ diện. Mới đây, chương trình vừa công bố tân binh Nguyễn Việt Hùng sẽ trở thành "võ sĩ" tại Nhà vô địch. 

Chàng tiếp viên hàng không Nguyễn Việt Hùng trở thành 'võ sĩ' tại The Champion 2021 Ảnh 1

Trai đẹp đến từ Hà Nội có lợi thế tiếp xúc và hoạt động nhiều bộ môn thể thao như: Bóng đá, Bboy, Snowboarding, Boxing, bơi lội... Ngoài ra, anh chàng thế hệ gen Z còn là một tiếp viên hàng không.

Chàng tiếp viên hàng không Nguyễn Việt Hùng trở thành 'võ sĩ' tại The Champion 2021 Ảnh 2

Tham gia chương trình, Việt Hùng mong muốn thử sức bản thân, học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh và muốn khẳng định bản thân dám đương đầu với những thử thách.

Sở hữu gương mặt điển trai, cùng với quá trình rèn luyện, tập tành chăm chỉ, Việt Hùng cũng là một đối thủ đáng gờm khiến các tay đấm khác phải dè chừng tại The Champion - Nhà Vô Địch 2021 mùa đầu tiên.

Chàng tiếp viên hàng không Nguyễn Việt Hùng trở thành 'võ sĩ' tại The Champion 2021 Ảnh 3

Liệu rằng tân binh Việt Hùng sẽ chiêu đãi khán giả món quà bất ngờ gì? Anh chàng sẽ chọn Huấn luyện viên nào để chinh chiến tại đấu trường The Champion - Nhà Vô Địch 2021?

Ở The Champion, khán giả sẽ được chứng kiến những nghệ sĩ tập luyện và thi đấu với nhau trên võ đài như những võ sĩ thực thụ. Các nghệ sĩ sẽ có huấn luyện viên là những gương mặt tiêu biểu, có chuyên môn trong làng võ thuật Việt Nam cố vấn và tập luyện cùng như huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất và Trần Văn Thảo.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN