THE FACE VIETNAM 2017

Sau đêm nay, Tú Hảo đã có biệt danh mới - 'Người đàn ông nhất nhà chung!'

Nhật HưngĐăng lúc

"Trước đây, Minh Tú nghĩ chức vị đàn ông sẽ dành cho Phương Chi hoặc Đồng Ánh Quỳnh. Nhưng với phần thể hiện hôm nay, người đàn ông nhất trong nhà chung chắc dành cho Tú Hảo" - đó là nhận xét của HLV Minh Tú dành cho Tú Hảo trong phần thử thách cá nhân ở tập 10 The Face tuần này.

Sở hữu lợi thế khuôn mặt, thần thái ấn tượng và đôi môi cực kỳ gợi cảm, vừa mới bước lên bồn tắm, Tú Hảo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hai giám khảo khách mời bởi nét đẹp của mình. Tuy nhiên, với tiêu chí của phần thi là phải thể hiện được sự quyến rũ và tinh tế thì việc trải nghiệm và cảm xúc chưa chín muồi đã khiến Tú Hảo có phần thi không mấy ấn tượng, thậm chí, cô nàng còn được nhận xét là “người đàn ông” mới nhất trong nhà chung The Face.

Phần dự thi của Tú Hảo ở thử thách Tạo dáng trong bồn tắm

Chính HLV Lan Khuê cũng thừa nhận, điều là Tú Hảo thiếu ở thử thách này chính là trải nghiệm và “một ít phụ nữ“. Tuy nhiên, sự gợi cảm là điều khó đòi hỏi ở những cô gái mà tuổi đời chỉ mới 20, 21 như các cô gái đến từ The Face. Đó cũng là lý do mà cả Lan Khuê và Lưu Hương Giang đồng quan điểm khi muốn Tú Hảo phải yêu nhiều hơn để quyến rũ, gợi cảm hơn.

Tú Hảo có phần mở màn khá bắt mắt…

…tuy nhiên, việc chưa có nhiều trải nghiệm khiến cô nàng không thể hiện được thần thái quyến rũ trong thử thách lần này.

Sau đêm nay, Tú Hảo đã có biệt danh mới  Người đàn ông nhất nhà chung!

Hành động “đàn ông” của Minh Tú khiến các khách mời bật cười.

Nếu HLV Lan Khuê nhìn vào mặt tích cực khi cho rằng học trò đã mang sự hồn nhiên, và tính cách thật của mình vào thử thách thì Minh Tú lại có phần nhận xét khá quyết liệt. Vị HLV này chia sẻ: “Tú Hảo vẫn còn rất cứng và chưa hiểu được bản thân của mình. Tổng thể chưa thật sự hoàn hảo”. Đặc biệt, hành động vuốt chân có phần “hơi men” của Tú Hảo khiến cô nàng nhận ngay một tràng cười đến từ các giám khảo khách mời. Thậm chí, HLV Minh Tú còn tỏ ra thích thú: “Trước đây, Minh Tú nghĩ chức vị đàn ông sẽ dành cho Phương Chi hoặc Đồng Ánh Quỳnh. Nhưng với phần thể hiện hôm nay, người đàn ông nhất trong nhà chung chắc dành cho Tú Hảo”.

Màn thể hiên của Tú Hảo mang đến nhiều tranh cãi từ HLV Lan Khuê và Minh Tú.

Sau đêm nay, Tú Hảo đã có biệt danh mới  Người đàn ông nhất nhà chung!

Minh Tú thẳng thắn nhận xét phần thể hiện của học trò Lan Khuê tuần này.

Có thể thấy, dù có phần hơi thô ráp trong thử thách lần này, tuy nhiên, chính những hành động tự nhiên, thoải mái như chính Tú Hảo ngoài đời có thể vẫn giúp cô nhận được sự yêu mến từ khán giả.

BÀI VIẾT

Nhật Hưng