Remix New Generation 2017

S.T mất 1 tiếng để hoá trang thành thế lực đen tối trong đêm nhạc Symphony - Remix New Generation

Muối tiêuĐăng lúc

Không còn là hình ảnh của một soái ca, S.T quyết thay đổi bản thân khi biến hóa thành một nhân vật ở thế lực đen tối trong đêm thi quyết định tuần này.

Tối nay, Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 tiếp tục lên sóng với màn so sài của 4 team chiến binh giành chiến thắng trong tuần trước là S.T, Bảo Thy, Yến Trang và Tronie - MiA với chủ đề âm nhạc là Symphony - EDM. Đây hứa hẹn sẽ là đêm thi ấn tượng và đặc sắc nhất của Remix năm nay, bởi khi giai điệu da diết của dòng nhạc hòa tấu kết hợp cùng EDM sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc mới lạ cho người nghe. Với S.T, anh chàng sẽ dẫn dắt người xem vào một câu chuyện huyền bí, ly kỳ và một cái kết đáng sợ sẽ được bật mí trên sân khấu. Đây hứa hẹn là tiết mục độc - lạ nhất là S.T mang lên sân khấu trong đêm thi đặc biệt này.

Với chủ đề âm nhạc khó nuốt team S.T liều lĩnh chọn ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý mang tên Chênh vênh để thể hiện tinh thần của Symphony.

Ca khúc quen thuộc hứa hẹn sẽ được S.T thổi một làn gió mới da diết nhưng cực bắt tai.

Đặc biệt, không còn là một soái ca, S.T hóa thân thành một nhân vật ở thế lực đen tối.

Để chuẩn chị cho màn hoá thân lần này, anh chàng đã dành hơn 1 tiếng để make up và chuẩn bị trang phục.

Hình ảnh ma quái mà S.T mang đến sân khấu đêm nhạc Symphony tuần này.

Anh chàng sẽ dẫn dắt người xem vào một câu chuyện huyền bí, ly kỳ và một cái kết đáng sợ sẽ được bật mí trên sân khấu.

Đây hứa hẹn là tiết mục độc - lạ nhất là S.T mang lên sân khấu trong đêm thi đặc biệt này.

Là đêm thi khó nhất nhưng được các giám khảo mong chờ nhất, liệu Top 4 sẽ mang điều đặc biệt gì lên sân khấu để chinh phục khán giả của mình? Tập 13 The Remix sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 14/4 trên kênh VTV3.

BÀI VIẾT

Muối tiêu