Remix New Generation 2017

Quá lâu rồi khán giả mới được ngây ngất thế này trước hit mới của Đông Nhi trên sân khấu Remix New Generation

Huỳnh NhưĐăng lúc

Vừa ra mắt MV Xin anh đừng, Đông Nhi liền mang đến trình diễn ngay tại sân khấu Hòa âm ánh sáng và nhận được sự cổ vũ không ngừng của khán giả.

Chặng đua nước rút của Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 tối 14/4 đã là chặng đua thứ 2 với sự thi đua của 4 cái tên S.T, Yến Trang, Tronie - MiA và Bảo Thy trong chủ đề EDM - Symphony. Trong đêm thi còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời Đông Nhi. Dù đang bận rộn với vai trò HLV Giọng hát Việt, thế nhưng Đông Nhi vẫn nhiệt tình tham chương trình. Sự góp mặt của Đông Nhi làm không khí trường quay sôi động hơn bao giờ hết.

Không chỉ đóng góp với vai trò giám khảo khách mời, Đông Nhi còn mang hit mới toanh Xin anh đừng để giới thiệu khán giả.

Xin Anh Đừng - Đông Nhi

Bên cạnh giai điệu bắt tai của chàng nhạc sĩ tài hoa Đỗ Hiếu đóng đinh nhiều ca khúc cho nữ ca sĩ Đông Nhi, đó còn có sự đầu tư trên sân khấu về trang phục hoàng tráng. Một bộ váy “khổng lồ” choán hết sân khấu giúp Đông Nhi lung linh và quyền lực.

Với bộ trang phục này, nhiều khán giả đã liên tưởng đến tiết mục Vì ai vì anh trước đây Đông Nhi thể hiện khi là thí sinh của The Remix mùa 1.

Vì Ai Vì Anh - Đông Nhi (The Remix mùa 1)

BÀI VIẾT

Huỳnh Như