TV Show

Niềm tự hào của boxing Việt Nam Trần Văn Thảo tham gia The Champion, lần đầu thử sức ở vai trò mới

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của một trong những tay đấm hàng đầu Việt Nam Trần Văn Thảo hứa hẹn sẽ mang đến cho The Champion những trận đấu nảy lửa và kịch tính.

Sáng 17/11, fanpage của chương trình The Champion - Nhà Vô Địch 2021 đã công bố cái tên tiếp theo sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên, đó không ai khác chính là tay đấm Trần Văn Thảo.

Niềm tự hào của boxing Việt Nam Trần Văn Thảo tham gia The Champion, lần đầu thử sức ở vai trò mới Ảnh 1
Trần Văn Thảo sẽ trở thành huấn luyện viên của The Champion

Việc võ sĩ Trần Văn Thảo xác nhận tham gia dẫn dắt tại The Champion hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn, không chỉ đến từ các võ sĩ trên sàn đấu mà còn đến từ vai trò băng ghế chỉ đạo. 

Đó sẽ là những màn đấu trí hấp dẫn và đầy căng thẳng của huấn luyện viên Trần Văn Thảo với "độc cô cầu bại" của làng Muay Thái - Huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất.

Niềm tự hào của boxing Việt Nam Trần Văn Thảo tham gia The Champion, lần đầu thử sức ở vai trò mới Ảnh 2
Niềm tự hào của boxing Việt Nam Trần Văn Thảo tham gia The Champion, lần đầu thử sức ở vai trò mới Ảnh 2

Trần Văn Thảo là một trong những niềm tự hào của boxing Việt Nam, chàng võ sinh sinh năm 1992 vận động viên quyền Anh Việt Nam đầu tiên đoạt đai vô địch WBC châu Á hạng siêu ruồi vào cuối năm 2017. Trần Văn Thảo đạt được đai vô địch sau khi hạ knock-out võ sĩ người Indonesia George Lumoly ngay ở hiệp đấu đầu tiên.

Niềm tự hào của boxing Việt Nam Trần Văn Thảo tham gia The Champion, lần đầu thử sức ở vai trò mới Ảnh 3
Trần Văn Thảo là một trong những tay đấm boxing hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại

Trần Văn Thảo là con thứ hai trong gia đình có ba anh em trai. Ngay từ nhỏ, anh đã có sở thích với các trò chơi đối kháng. Trần Văn Thảo theo học quyền Anh từ năm 16 tuổi và dần có niềm đam mê với môn thể thao này.

Ở bên kia chí tuyến, Nguyễn Trần Duy Nhất cũng không hề lép vế khi 7 lần đạt giải vô địch thế giới Muay Thái nghiệp dư, mang lại niềm vinh quang của nước nhà. 

Niềm tự hào của boxing Việt Nam Trần Văn Thảo tham gia The Champion, lần đầu thử sức ở vai trò mới Ảnh 4
Nguyễn Trần Duy Nhất

Bên cạnh đó, võ sĩ này còn sở hữu nhiều thành tích khác như vô địch thế giới các giải của Liên đoàn Muay Thái thế giới 5 lần, vận động viên 4 lần thi đấu giành huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á bộ môn Muay Thái, nhà vô địch Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á năm 2013, vô địch Đại hội Thể thao Võ thuật châu Á 2009,…

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN