TV Show

Nhà báo Diệu Minh: 'Tôi thấy vui vì The Heroes vẫn lên sóng mỗi tuần'

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Trong điều kiện khó khăn như hiện tại, ê-kíp The Heroes vẫn cố gắng hết sức, mang đến cho khán giả truyền hình những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và chất lượng nhất.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là một trong những chương trình giải trí hiếm hoi vẫn còn lên sóng trong mùa dịch này.

Bằng sự quyết tâm, nỗ lực không biết mệt mỏi của ê-kíp sản xuất, biên tập và đặc biệt là những nghệ sĩ, The Heroes đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả truyền hình vào tối Chủ nhật hằng tuần.

Mới đây trong tập 19 The Heroes vừa lên sóng, chương trình đã chào đón sự quay trở lại của vị khách mời đặc biệt, đó chính là nhà báo Diệu Minh.

Nhà báo Diệu Minh: 'Tôi thấy vui vì The Heroes vẫn lên sóng mỗi tuần' Ảnh 1
Nhà báo Diệu Minh quay trở lại ghế giám khảo của The Heroes

Nhà báo Diệu Minh là một trong những nhân vật đồng hành cùng chương trình ngay từ những tập phát sóng đầu tiên. Dù không xuất hiện trong các tập vừa qua, song nữ nhà báo vẫn luôn dõi theo từng phần biểu diễn của các chiến binh.

Chia sẻ trong tập 19, nhà báo Diệu Minh cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui vì The Heroes vẫn đang nỗ lực hết sức mình, lên sóng đều đặn mỗi tuần trong điều kiện khó khăn như hiện tại".

Nhà báo Diệu Minh: 'Tôi thấy vui vì The Heroes vẫn lên sóng mỗi tuần' Ảnh 2

Bên cạnh niềm vui thì nhà báo Diệu Minh cũng cảm thấy thương các đội, thương ê-kíp sản xuất và cả những người nghệ sĩ,... 

"Tôi biết tất cả mọi người đều mong muốn làm những sản phẩm chỉn chu để gửi đến khán giả, song trong điều kiện vẫn còn hạn chế thì các sản phẩm cũng còn chưa được ưng ý hoàn toàn.

Tôi có trao đổi với các Master và hy vọng, một ngày không xa, khi mà tình hình dịch đã được khắc chế, chúng ta sẽ có thể cùng ngồi trong một sân khấu, thưởng thức những tiết mục bùng nổ của các chiến binh The Heroes".

Nhà báo Diệu Minh: 'Tôi thấy vui vì The Heroes vẫn lên sóng mỗi tuần' Ảnh 3
Nhà báo Diệu Minh mong tình hình dịch sớm ổn định để The Heroes có thể trở lại

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN