saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Ngô Đình Nam: Nếu tôi phản bác những lời tiêu cực, người ta chỉ ghét hơn chứ không có thích mình

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ngô Đình Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn ở hậu trường của Cùng hát lên nào.

Cùng hát lên nào tập 9 đã chính thức lên sóng hôm 16/4 trên VTV3. Trong tập này, cả 5 người chơi đã có màn tranh tài vô cùng "gắt" với chiến thắng thuộc về anh chàng P.P Nguyễn.

Mặc dù không thể giành được chiến thắng, tuy nhiên việc Ngô Đình Nam - Hot TikToker xuất sắc đi thẳng đến vòng 4 của chương trình nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Cùng trò chuyện với anh chàng này để nghe về những chia sẻ với kết quả mà mình đạt được tại Cùng hát lên nào 2022 nhé!

Ngô Đình Nam: Nếu tôi phản bác những lời tiêu cực, người ta chỉ ghét hơn chứ không có thích mình Ảnh 1

- Xin chào Ngô Đình Nam, cảm xúc của bạn lúc này thế nào sau khi hoàn thành xong buổi ghi hình của Cùng hát lên nào, có bất ngờ với kết quả này không?

Đến bây giờ Nam vẫn còn hồi hộp, không tin là có thể đi sâu đến vòng 4 của chương trình vì các đối thủ ai cũng sở hữu giọng hát rất khủng. Ban đầu Nam không đặt quá nhiều kỳ vọng vì biết bản thân đang ở đâu, nên đạt được thành tích như vậy thật sự rất vui.

- Lý do nào khiến Nam quyết định tham gia Cùng hát lên nào?

Hiện tại Nam đang muốn phát triển hình ảnh của mình nhiều hơn, không chỉ là ở trên TikTok mà còn rộng sang cả truyền hình. Nam cũng mong muốn khán giả sẽ thấy được hình ảnh mình trên sân khấu như thế nào. Bình thường mọi người chỉ nhìn thấy mình qua mạng xã hội thôi nên có thể họ cũng chưa thể hiểu rõ được con người thật sự của mình là như thế nào, nên đó là lý do mà mình quyết định tham gia chương trình.

- Trước khi tham gia Cùng hát lên nào, Nam đã từng xuất hiện ở chương trình nào rồi?

Nam từng tham gia trong một gameshow, lúc đó là lần đầu tham gia nên mình cũng bị cứng, bị đơ, không biết nói gì. Đợt đó mình tham gia chung với các anh chị diễn viên nên mọi người nói nhiều lắm làm mình cũng không biết nói gì. 

- Trước đây cũng có một vài trường hợp từ hiện tượng mạng chuyển sang ca hát và vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, Ngô Đình Nam có sợ bản thân mình cũng sẽ gặp phải điều đó?

Nếu mình dở, khán giả chê thì Nam sẵn sàng tiếp thu ý kiến vì mình muốn đi theo con đường chuyên nghiệp. Nếu mọi người có chê thì Nam sẽ chọn lọc những góp ý đó để mình cố gắng hơn. Nam nghĩ mọi người chê để Nam tốt lên mà chứ đâu phải làm gì xấu.

- Thông thường Ngô Đình Nam đối mặt với những bình luận tiêu cực như thế nào?

Nam đọc và thông thường là bỏ qua vì nếu mình phản bác lại cũng không được gì hết. Bây giờ nếu Nam phản bác lại người ta chỉ ghét Nam hơn chứ không có thích mình. Vậy nên là mình đọc rồi bỏ qua thôi, Nam không phản hồi những bình luận đó.

Ngô Đình Nam: Nếu tôi phản bác những lời tiêu cực, người ta chỉ ghét hơn chứ không có thích mình Ảnh 2

- Ngô Đình Nam có phải là kiểu người thích nổi loạn hay đó chỉ là bề nổi?

Nam nghĩ mình thuộc kiểu người đa nhân cách, lúc đầu trông hiền hiền vậy thôi chứ nếu chơi thân với Nam đủ lâu sẽ thấy được sự nổi loạn, khùng điên của mình.

- Ngô Đình Nam có vẻ thích để tóc dài lãng tử nhỉ?

Đây là kiểu tóc Nam muốn thay đổi. Trước đây Nam để tóc dài lắm, tạo hình tượng lãng tử, ra đường người ta hay gọi mình bằng chị, bây giờ mình muốn thay đổi một chút xíu. 

- Từ một TikToker sáng tạo nội dung, chuyển sang ca hát, không biết Nam có gặp những khó khăn gì không?

Khó khăn thì Nam nghĩ do dịch Covid-19 nên công việc cũng bị hạn chế ít nhiều, nhất là hồi năm ngoái, mà mình cần có kinh tế mình mới làm nhạc được. Nam cũng đang chuẩn bị tích góp để ra sản phẩm và bây giờ chỉ mới bắt đầu thôi nên cũng chưa thấy khó khăn gì mấy. 

- Ngô Đình Nam có thấy bản thân đang quá liều?

Phải liều chứ, phải làm mới biết là mình có đi theo con đường này được hay không. Nói chung Nam cứ làm thôi vì phải làm thì mình mới biết được mình sẽ thành công, hay thất bại. Nếu mình mà sợ thất bại, chần chừ không làm thì Nam sẽ không làm được luôn. 

Ngô Đình Nam: Nếu tôi phản bác những lời tiêu cực, người ta chỉ ghét hơn chứ không có thích mình Ảnh 3

- Nam có đang theo một hình mẫu của một nghệ sĩ nào đó không?

Hiện tại Nam chưa định hình được là mình sẽ theo một hình mẫu nào. Mình chỉ biết là thích và hát nhạc ballad ổn mà thôi!

- Ngô Đình Nam có thích nghệ sĩ nào trong showbiz Việt?

Nam thích anh Sơn Tùng MTP, anh Soobin Hoàng Sơn. Mình cũng nghe những bài thịnh hành của rất nhiều nghệ sĩ, cứ nhạc thị trường là Nam đều nghe.

- Sau chương trình Cùng Hát Lên Nào, Ngô Đình Nam có dự định tham gia chương trình âm nhạc nào khác hoặc một sản phẩm âm nhạc nào không? 

Sau chương trình này chắc Nam sẽ ra sản phẩm, sẽ là một bài hát để đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Nam không biết là mình có hợp với ca hát hay không nhưng Nam vẫn cứ làm thôi.

Cảm ơn Ngô Đình Nam về cuộc trò chuyện này!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN