saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Hóa ra Nghĩa Đồng Hồ đã trèo lên ghế để 'hack chiều cao' ở hậu trường Cùng Hát Lên Nào

Team Giải Trí
Chia sẻ

Màn hack chiều cao lộ liễu của Nghĩa Đồng Hồ ở hậu trường của Cùng Hát Lên Nào khiến ai cũng đều bật cười.

Mới đây, Cùng hát lên nào đã chia sẻ những hình ảnh hài hước của hot TikToker Nghĩa Đồng Hồ khi anh chàng tìm mọi cách để có chiều cao nhỉnh hơn các bạn cùng chơi ở hậu trường của chương trình.

Do sở hữu chiều cao khiêm tốn nên khi đứng bên cạnh những người chơi khác như Tino, Đặng Vĩnh Thịnh, Duy Zuno,... Nghĩa Đồng Hồ giống như cậu trai bé nhỏ lọt thỏm giữa rừng người khổng lồ. 

Với chiều cao chênh lệch này, khi lên ảnh, hot TikToker có khả năng sẽ bị khán giả bỏ qua bởi sức hút mạnh mẽ từ 4 chàng trai cao rá  bên cạnh. 

Không chấp nhận sự thật, Nghĩa Đồng Hồ ngay lập tức tìm cách "phát triển chiều cao" bằng cách... leo lên ghế, một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, lại đem đến chiều cao "cấp tốc" để anh chàng có thể pose dáng trước ống kính.

Hot TikToker Nghĩa Đồng Hồ tự tin tạo dáng trước ống kính.

Có chiếc ghế nhựa hỗ trợ, hot TikToker Nghĩa Đồng Hồ nổi bần bật giữa dàn thí sinh Cùng hát lên nào bởi chiều cao... vượt trội. Anh chàng tự tin tạo dáng trước ống kính như một người mẫu. 

Nếu không biết Nghĩa Đồng Hồ từ trước thì có khi nhiều người sẽ nghĩ anh chàng thực sự sở hữu chiều cao lý tưởng bởi phong thái tự tin, không chút e dè.

Nghĩa Đồng Hồ (hay còn gọi là Nguyễn Trung Nghĩa) là một trong những TikToker nổi tiếng ở Việt Nam. Hiện, tài khoản TikTok của anh đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi. Những video của anh chàng thường là những clip cover với chất giọng cao vút, nổi bật!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN