TV Show

Mỹ Anh chia sẻ lý do 'làm mới' lại ca khúc 'Can't Take My Eyes Off You'

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - 'Mỹ Anh mong mọi thứ sẽ trở lại bình thường sớm thôi, để chúng ta có thể gặp nhau thật sự và không qua màn hình nữa', chiến binh 10X tâm sự.

Có thể nói, chiến binh Mỹ Anh là "em út" trong chương trình The Heroes 2021. Ở tuổi đời còn khá trẻ nhưng giọng ca 10X được các vị Master và khán giả đánh giá cao về cả giọng hát lẫn khả năng tạo ra thương hiệu riêng của bản thân. 

Mỹ Anh chia sẻ lý do 'làm mới' lại ca khúc 'Can't Take My Eyes Off You' Ảnh 1
Mỹ Anh chia sẻ lý do chọn cover lại ca khúc Can't Take My Eyes Off You.

Trong tập 19 vừa lên sóng, con gái Diva Mỹ Linh đã làm mới lại nhạc phẩm quốc tế bất hủ - Can't Take My Eyes Off You. Chia sẻ về lý do chọn ca khúc này, nữ ca sĩ tâm sự: "Lần này em muốn chọn bài hát quen thuộc để mọi người thuộc lòng và hát theo. Em nghĩ thời gian này mọi người ở nhà sẽ cũng hơi hơi buồn. Sau một thời gian em thấy mọi người kết nối rất nhiều qua âm nhạc. Em mong rằng em có thể góp chút vui và gửi năng lượng tích cực đến với mọi người.

Qua việc phối chậm lại và mọi thứ nhẹ nhàng hơn thì Mỹ Anh cũng muốn cho mọi người khoảng thời gian thư giãn qua MV lần này. Lâu không gặp mọi người, Mỹ Anh cũng rất nhớ mọi người, cả chị Phí Linh và ê-kíp. Mỹ Anh mong mọi thứ sẽ trở lại bình thường sớm thôi để chúng ta có thể gặp nhau thật sự và không qua màn hình nữa".

Mỹ Anh chia sẻ lý do 'làm mới' lại ca khúc 'Can't Take My Eyes Off You' Ảnh 2
Mùa dịch, Mỹ Anh ở nhà học vẽ và đan len. 

Chính bản hòa âm phối khí mới đã khiến ca khúc có nét riêng biệt đậm chất thế hệ gen Z. Tiết lộ về thói quen hiện tại trong mùa dịch, Mỹ Anh nói thêm: "Dạo gần đây mình hay học vẽ nhiều với cả học đan từ bà nội của mình. Không biết mọi người hay làm gì nhưng đừng cố gắng ngủ nhiều quá như Mỹ Anh (cười)".

Mỹ Anh chia sẻ lý do 'làm mới' lại ca khúc 'Can't Take My Eyes Off You' Ảnh 3
MC Phí Linh đang mong chờ ngày trở lại sân khấu The Heroes 2021.

Chương trình Thần tượng đối thần tượng đang đi đến giai đoạn "nước rút", tất cả chiến binh đang dồn sức cho trận chiến khốc liệt phía trước. Cùng chờ đón sự trở lại của 12 chiến binh trên sân khấu The Heroes 2021 nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN