saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Minh Thuận x Chân Ái: 'Trong tình yêu tuổi tác không quan trọng'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Minh Thuận cho biết anh thích yêu người hơn tuổi hơn.

Minh Thuận đến với chương trình Chân Ái muốn tìm được "nửa kia" phù hợp với mình. Anh muốn nghiêm túc tìm bạn đồng hành đi cùng mình trên chặng đường dài.

Cùng với SAOstar, kết nối với Minh Thuận cùng lắng nghe những quan điểm của anh trong chuyện tình cảm nhé!

Xem thêm: MC Xuân Bắc: 'Người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn cần một vòng tay che chở'

Minh Thuận hãy tự nhận xét về khuyết điểm của mình? 

Khuyết điểm của tôi đến bây giờ chắc là tôi luôn làm mọi việc theo cảm tính nhiều. Trong cuộc sống có nhiều mối quan hệ, quyết định mọi thứ hơi vội vàng. Nên đôi lúc khá nóng tính. Nhưng sau này, khi suy nghĩ lại tôi thấy mình nên xử lý chậm lại và lúc đó tôi cảm thấy mình chưa khắc phục được cái chuyện đó nhiều và tôi đã cố gắng khắc phục.

Về hình mẫu bạn gái mà Minh Thuận mong muốn là gì?

Chỉ cần một người có thể biết lắng nghe và đặc biệt là phải nghĩ về gia đình. Nói về gia đình là bao gồm cả mối quan hệ trong gia đình của mình luôn. Tại vì có nhiều người lúc trước tôi quen, người ta chỉ nghĩ cho bản thân quá nhiều và quên đi gia đình rất quan trọng. Với tôi, bạn gái mình đối xử như thế nào với gia đình cũng khá là quan trọng.

Con gái sống trong gia đình phải là một cô gái ấm áp đúng không?

Kiểu hơi dễ thương một chút, tôi không thích con gái ít nói quá. Cô gái phải biết cách nói chuyện, biết cách đối cư xử với mọi người. Biết đối nhân xử thế nữa chứ không phải là một cô gái quá trầm tính.

Hiện tại, Minh Thuận đã xác định tới chuyện là yêu lâu dài và tiến tới hôn nhân?

Khi mà tìm hiểu một người đó, tôi luôn nghĩ sẽ giữ mối quan hệ đó duy trì lâu dài để đồng hành cho mình cả sau này luôn. Đó là lý do mà đến bây giờ tôi vẫn có những mối quan hệ tìm hiểu xong rồi vẫn không tiến tới xa hơn được. Tôi cảm thấy cả hai đều không có định hướng chung. Khi mà yêu ai rồi thì tôi chắc chắn phải yêu và có trách nhiệm.

Minh Thuận có sẵn sàng yêu một người lớn hơn tuổi không? 

Với tôi, trong tình yêu tuổi tác không quan trọng. Tôi nghĩ, một người lớn hơn tôi 1-2 tuổi cũng được còn lớn hơn quá thì hơi ngại. Theo sự tiếp xúc của tôi, thấy những người lớn hơn 2-3 tuổi người ta có suy nghĩ khá là giống tôi, còn những người nhỏ tuổi hơn thấy không hợp suy nghĩ. Không hẳn tôi thích quen lớn tuổi hơn mà do tôi thấy người ta có suy nghĩ chín chắn phù hợp với suy nghĩ mình.

Xem thêm: Cô gái Khơme đi tìm Chân Ái, yêu cầu có kinh tế, không thể sống 'một túp lều tranh 2 trái tim vàng'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN