TV Show

MC Phí Linh lên tiếng bênh vực Ali Hoàng Dương khi bị nói hát chưa tình cảm với Vũ Cát Tường

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Các khách mời trong tập 20 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã đưa ra những lời nhận xét cho màn song ca giữa Ali Hoàng Dương và Vũ Cát Tường.

Trong tập 20 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Vũ Cát Tường và Ali Hoàng Dương đã có màn song ca trong ca khúc Hành tinh ánh sáng và nhận được rất nhiều đánh giá cao của các khách mời lẫn khán giả.

Xem thêm: MC Phí Linh: 'The Heroes là nơi kết nối những người hùng trong giới nghệ sĩ'

Nói về ca khúc Hành tinh ánh sáng, đây là một bản pop ballad, mang âm hưởng R&B hiện đại, tràn ngập màu sắc hạnh phúc, mang đến năng lượng tích cực. 

Nội dung của ca khúc này chia sẻ về niềm hạnh phúc của một người con trai chứng kiến cô gái mình yêu ngày càng trưởng thành, tình cảm cũng ngày càng được hai bên vun vén thêm bền chặt. Cô gái ấy dần không còn là một cô gái ngây ngô như năm xưa, không còn là tình cảm bồng bột, nồng cháy mà đã là thứ tình yêu gắn bó, thấu hiểu đến từ cả hai phía.

Nhận xét về màn song ca của Ali Hoàng Dương và Vũ Cát Tường, nhà báo Hồng Nhung cho biết: "Đây là một tiết mục lạ, độc đáo vì Ali Hoàng Dương và Vũ Cát Tường có 2 màu giọng khác nhau. Khi 2 bạn có sự kết hợp khác nhau tạo ra một sự mới mẻ cho người nghe".

Nhà báo Quỳnh Nguyễn thì cho rằng: "Tiết mục này như 2 người bước lên 1 sân khấu, cùng hát với ban nhạc live chứ không giống như là song ca nữa".

Lúc này, MC Phí Linh cho biết thêm Hành tinh ánh sáng là một ca khúc dành cho tông nữ và được Vũ Cát Tường thể hiện rất thành công. Chính vì thế để chuẩn bị thành một ca khúc song ca với Ali Hoàng Dương thì Vũ Cát Tường và nhạc sĩ Hoài Sa khá đau đầu để tìm được một tông giọng mà cả hai có thể hát được. 

Nhà báo Diệu Minh cũng đồng tình với chia sẻ của MC Phí Linh: "Đây là một ca khúc cho tông nữ, trong khi song ca cần một quảng giọng lớn hơn. Trong bài Hành tinh ánh sáng, phần tông có phần hạn chế đối với Ali Hoàng Dương nên hơi thiếu về mặc cảm xúc". Ngay lập tức MC Phí Linh liền bênh vực khi cho rằng Ali Hoàng Dương là "manh chiếu mới", chưa yêu lần nào nên cũng phải thông cảm.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN