saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Hot quá đi! Tới lượt bộ tứ Lynk Lee, Quang Trung, Hải Đăng Doo, Bảo Kun đổ bộ tại Cùng hát lên nào

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cùng hát lên nào tiếp tục tung ra loạt cái tên 'khủng' sẽ xuất hiện trong chương trình, hứa hẹn mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đặc sắc.

Mới đây, nhà sản xuất Cùng hát lên nào bất ngờ tung ra 1 loạt cái tên sẽ góp mặt trong chương trình. Theo đó, Lynk Lee, Hải Đăng Doo, Quang Trung, Bảo Kun cũng đã xác nhận tham gia chương trình. Đây đều là những cái tên sở hữu lượng fan đông đảo, chính vì thế sự xuất hiện của bộ 4 này tại Cùng hát lên nào sẽ mang đến cho người xem những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Lynk Lee là nữ ca sĩ không còn xa lạ gì với giới trẻ. Cô không chỉ là ca sĩ mà còn là nhạc sĩ sáng tác ra rất nhiều bài hát về tuổi thơ, tuổi học trò, mái trường, thầy cô, bạn bè… Trong khi đó, Quang Trung dù xuất thân là diễn viên nhưng ở vai trò ca sĩ, anh chàng vẫn sở hữu loạt thành tích "không phải dạng vừa". 

Về phía Hải Đăng Doo, xuất thân là một hot TikToker, tuy nhiên càng về sau, anh chàng đã chứng tỏ thực lực của mình với vai trò ca sĩ. 

Còn với Bảo Kun, nam ca sĩ vốn sở hữu giọng hát khủng, cùng nhiều bài hát được khán giả yêu thích.

Trước đó, phía nhà sản xuất cũng đã hé lộ Lưu Thiên Hương là giám đốc âm nhạc cho chương trình, Thanh Duy đảm nhận vai trò "cầm trịch" và Vietstage sẽ hỗ trợ phần nhạc cho các thí sinh tham gia.

Với sự góp mặt của những cái tên "bảo chứng" về chất lượng âm nhạc, Cùng hát lên nào chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả buổi tiệc âm nhạc đặc sắc, hấp dẫn.

Xem thêm: 'Bậc thầy' trong làng chơi nhạc - Vietstage xác nhận sẽ góp mặt tại Cùng hát lên nào

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN