saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Lưu Hương Giang nói về lý do ở ẩn, tiết lộ cá tính âm nhạc 'không bánh bèo nhưng nữ tính'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Ở hậu trường Cùng hát lên nào, Lưu Hương Giang đã có những chia sẻ về dự định trong tương lai.

Tại tập 16 Cùng hát lên nào, Lưu Hương Giang đã xuất hiện với vai trò là khách mời. Nữ ca sĩ đã mang đến chương trình một màn trình diễn đầy ấn tượng và ngọt ngào. Sự có mặt của cô là nguồn động viên to lớn dành cho các thí sinh xinh đẹp và tài năng.

Ở hậu trường Cùng hát lên nào, SAOstar đã có cơ hội được lắng nghe về sự thay đổi của Lưu Hương Giang trong những năm gần đây, đồng thời cô đã tiết lộ về dự án nghệ thuậet đang ấp ủ và sớm sẽ công bố với khán giả.

Hình ảnh của Lưu Hương Giang tại Cùng hát lên nào

Lưu Hương Giang chia sẻ về lí do "ở ẩn" một thời gian qua: "Nhiều năm vừa qua, mọi người cũng thấy Giang dành rất là nhiều thời gian cho gia đình và khoảnh khắc riêng tư đều chia sẻ tới khán giả rất nhiều. Nhưng khán giả và người hâm mộ đều nói rằng Giang đã bỏ quên họ quá lâu rồi. Giang cũng gần như chưa có sản phẩm âm nhạc nào mới, đối với một nữ nghệ sĩ sẽ phải phân chia cuộc sống theo từng giai đoạn".

"Năm 2022, hy vọng Giang sẽ quay trở lại với những gì hay nhất, tinh túy nhất Giang đã dành dụm trong khoảng thời gian vừa qua, để mọi người thưởng thức những sản phẩm mới thật hay. Hy vọng sản phẩm tới và gia đình của Giang sẽ mang lại năng lượng tích cực tới khán giả", người đẹp đang ấp ủ đứa con tinh thần sau nhiều năm lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Tổ ấm nhỏ của Lưu Hương Giang bên Hồ Hoài Anh và hai ái nữ đáng yêu, lém lỉnh

Người đẹp tâm sự về sự thay đổi của cô qua mỗi thời điểm khác nhau: "Giang chưa bao giờ tự nói về bản thân, Giang thường lắng nghe mọi người nói và chắt lọc lại. Bản thân Giang là người thay đổi nhiều theo từng giai đoạn, mọi người thấy Giang khi hai mươi mấy tuổi cá tính bụi bặm một chút. Nhưng khi gần 40 tuổi Giang sẽ thích sự đằm thắm hơn. Cá tính âm nhạc của Giang không quá bánh bèo nhưng vẫn nữ tính".

Phong thái đầy tự tin và giọng hát của Lưu Hương Giang vẫn làm cho khán giả mê mẩn mỗi khi được lắng nghe cô hát

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự thích thú về những ca khúc nổi tiếng một thời được tái hiện tại Cùng hát lên nào: "Vài năm gần đây Giang khao khát được xem các chương trình để thưởng thức âm nhạc. Giang nghĩ Cùng hát lên nào đã đem lại những khoảnh khắc âm nhạc đúng nghĩa. Dường như thế hệ của Giang đã bị lãng quên nhưng mỗi khi bài hát quen thuộc được vang lên, mọi người vẫn còn cảm thấy nhiều cảm xúc. Những khán giả 7x, 8x bị cuốn vào bộn bề cuộc sống gia đình rất nhiều, để có thể tìm lại cảm xúc về âm nhạc như thế này rất quý. Giang hy vọng chương trình có thể hướng đến nhiều đối tượng khán giả hơn nữa".

Cùng chờ đợi những dự án mới nhất của Lưu Hương Giang trong thời gian tới!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN