TV Show

'Không gian âm nhạc của The Heroes rất đã'

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ mang đến một không gian âm nhạc hoành tráng, The Heroes còn là nơi kết nối những người nghệ sĩ lại với nhau.

Cũng như nhiều chương trình truyền hình khác, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 luôn mong muốn mang đến những tiết mục đặc sắc, ấn tượng nhất cho khán giả truyền hình. Đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách xã hội để phòng dịch như hiện tại.

The Heroes vẫn lên sóng đều đặn mỗi tuần

Dù cho phải tạm gác lại những màn biểu diễn sân khấu được đầu tư kỹ càng để cùng chung tay với cộng đồng phòng dịch Covid-19, thế nhưng The Heroes vẫn mang đến một không gian âm nhạc đặc biệt. Kết hợp phần trình diễn của các chiến binh với band nhạc Hoài Sa.

"Mọi người sau một ngày lao động vất vả, vui chơi cùng gia đình thì hãy thư giản trong không gian âm nhạc của The Heroes. Việc này cũng giống như chúng ta đến những phòng trà, tụ điểm âm nhạc vào mỗi cuối tuần", MC Phí Linh cho biết.

MC Phí Linh

Cũng trong chương trình lần này còn có sự xuất hiện của các nhà báo, những người cầm cân nảy mực trong suốt chặng đường đã qua tại The Heroes. 

"Cùng với lại hoàn cảnh của chúng ta hiện tại thì The Heroes cũng kết nối nhiều hơn với khán giả thông qua hình thức âm nhạc trực tuyến. Những người nghệ sĩ khách mời, band nhạc hoành tráng của anh Hoài Sa đã mang đến một không gian âm nhạc của The Heroes rất 'đã'", khách mời Diệu Minh cho biết.

Nhà báo Diệu Minh

MC Phí Linh cũng chia sẻ thêm, nếu như những biểu diễn âm nhạc thì luôn có sẵn poster, banner,... quảng cáo rầm rộ. Song ở The Heroes thì đó lại là một câu chuyện khác.

"Chúng tôi xin được phép 'giấu' đi những poster, banner, xem như đó là một ẩn số để mang đến cho khán giả của The Heroes những bất ngờ", người cầm trịch chương trình kể từ đầu mùa bày tỏ.

Các khách mời trong The Heroes tập 21

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN