TV Show

JSol trước trận đấu 'lượt về' với Lona ở The Heroes: 'Cô ấy đẹp và sáng sân khấu sẽ là điểm cộng khá lớn'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Trước thềm trận tái đấu với chiến binh Lona, JSol mới đây đã có những đánh giá cao về đối thủ của mình.

Vòng 4 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng chỉ còn 2 cặp đấu cuối cùng đến từ các chiến binh trong đội Master Khắc Hưng với Master Hà Lê - Nimbia. Trong đó, "gà cưng" JSol là nhân tố được chú ý hơn cả khi liên tiếp tạo ấn tượng ở các vòng thi trước đây.

Mặc dù không được đánh giá cao về chuyên môn lẫn kinh nghiệm khi bước vào The Heroes, tuy nhiên JSol đã dần "lột xác", đặc biệt là khi về với đội của "hit maket" Khắc Hưng. 

JSol trước trận đấu 'lượt về' với Lona ở The Heroes: 'Cô ấy đẹp và sáng sân khấu sẽ là điểm cộng khá lớn' Ảnh 1
JSol dần "lột xác" qua từng vòng thi

Và định mệnh một lần nữa đã đưa đẩy anh chàng có trận đấu "lượt về" hứa hẹn vô cùng hấp dẫn với chiến binh Lona. 

Chia sẻ trước khi gặp lại đối thủ mà mình đã từng đánh bại, JSol cho biết: "Mặc dù chưa biết Lona sẽ trình diễn tiết mục như thế nào ở vòng đấu này nhưng tôi đánh giá cao về trang phục cũng như sự đầu tư của chiến binh Lona. Mặt khác ngoại hình của cô ấy cũng đẹp và sáng sân khấu nữa, tôi nghĩ đây sẽ làm điểm cộng khá lớn cho Lona".

JSol trước trận đấu 'lượt về' với Lona ở The Heroes: 'Cô ấy đẹp và sáng sân khấu sẽ là điểm cộng khá lớn' Ảnh 2
Nam ca sĩ cho rằng ngoại hình là điểm cộng đối với Lona

Tiết lộ đôi chút về phần trình diễn ở vòng 4, JSol cho biết mình và producer ducpham. đã có sự chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh đó, tiết mục lần này cũng có sự tham gia của Master Khắc Hưng.

"Tiết mục này sẽ là một màu sắc hoàn toàn khác so với vòng 3. Tôi khá tự tin với tiết mục của vòng đấu này bởi cả hai bài, tôi cùng ducpham. tập trung làm đều như nhau chứ không phải bài vòng 3 hay rồi vòng 4 sẽ kém hay hơn, không phải như thế".

JSol trước trận đấu 'lượt về' với Lona ở The Heroes: 'Cô ấy đẹp và sáng sân khấu sẽ là điểm cộng khá lớn' Ảnh 3
JSol khá tự tin trước khi bước vào vòng 4 The Heroes

"Bài này tôi sẽ có sự kết hợp với Master của mình là Khắc Hưng. Sẽ mang màu sắc hiphop một tí", JSol nói về sự kết hợp đặc biệt trong tập 11 The Heroes tới đây.

Nhắn gửi tới Lona trước trận "tái đấu", JSol  cho hay dù đã giành chiến thắng ở vòng đấu trước nhưng mình vẫn luôn tôn trọng và đánh giá cao Lona. 

JSol trước trận đấu 'lượt về' với Lona ở The Heroes: 'Cô ấy đẹp và sáng sân khấu sẽ là điểm cộng khá lớn' Ảnh 4
JSol đánh giá cao Lona trước "giờ G"

"Tôi mong bạn ấy sẽ cố gắng hết sức và tôi cũng thế để từ đó mang đến những tiết mục tốt nhất cho khán giả truyền hình", chiến binh của đội Master Khắc Hưng hào hứng chia sẻ trong hậu trường The Heroes.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN