saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

'Hotgirl bóng chuyền' Đặng Thu Huyền ghi tên trên sàn đấu The Champion 2021

Quá Hải
Chia sẻ

Việc cựu vận động viên bóng chuyền Đặng Thu Huyền xác nhận tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021 sẽ là ẩn số thú vị tại chương trình.

Đặng Thu Huyền là cái tên từng gây tiếc nuối với giới mộ điệu bóng chuyền khi tuyên bố giải nghệ ở tuổi 19, việc hotgirl xứ Hà thành xác nhận tham gia chương trình về boxing The Champion - Nhà vô địch 2021 chắc chắn sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

'Hotgirl bóng chuyền' Đặng Thu Huyền ghi tên trên sàn đấu The Champion 2021 Ảnh 1

Đặng Thu Huyền sinh năm 2002, theo bóng chuyền từ năm 11 tuổi. Do sở hữu gương mặt khả ái và chiều cao ấn tượng, cô nàng được nhiều người đặt cho biệt danh "hotgirl của làng bóng chuyền Việt Nam".

'Hotgirl bóng chuyền' Đặng Thu Huyền ghi tên trên sàn đấu The Champion 2021 Ảnh 2

Chia sẻ về lý do giải nghệ, người đẹp 2K2 tâm sự: "Tháng 4 này tôi tròn 19 tuổi, vẫn còn quá trẻ để hiểu biết, để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, nhưng cũng đủ cứng cáp để biết mình thực sự muốn gì. Tôi theo bóng chuyền khi còn quá nhỏ. Tôi nghĩ tôi cũng từng đam mê và vỡ oà trong những khoảnh khắc tuyệt vời của môn thể thao này.

Nhưng trong khoảng 2 năm qua, tôi cảm nhận rõ sự chán chường của bản thân, kèm theo đó là mong muốn được học hỏi và khám phá thế giới bên ngoài. Là một vận động viên, có quá nhiều rào cản để tôi được tiếp cận và sống một cuộc sống giống như bạn bè đồng trang lứa".

'Hotgirl bóng chuyền' Đặng Thu Huyền ghi tên trên sàn đấu The Champion 2021 Ảnh 3

Là vận động viên thể thao, Đặng Thu Huyền chắc chắn không e ngại những va chạm trên sàn đấu. Tuy nhiên, boxing là bộ môn có thể nói là mới mẻ đối với cô, do đó vẫn còn nhiều khó khăn ban đầu mà Thu Huyền phải đối mặt.

Tiềm năng, xinh đẹp và biết cách phát huy ưu thế của một cô gái trẻ, Thu Huyền hứa hẹn là nhân tố đầy bất ngờ trên sàn đấu The Champion - Nhà vô địch mùa đầu tiên.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV321g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN