saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Hotboy màn ảnh Hải Nam trở thành 'tay đấm' của The Champion 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là diễn viên trẻ sở hữu khuôn mặt hotboy, Hải Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho The Champion 2021 những bất ngờ thú vị.

The Champion - Nhà vô địch 2021 là một trong những chương trình truyền hình hứa hẹn sẽ "gây sốt" dịp cuối năm 2021. Không chỉ là gameshow thực tế đầu tiên về boxing, The Champion còn là nơi quy tụ của hơn 50 nghệ sĩ từ đủ mọi lĩnh vực.

Sàn đấu boxing của The Champion đang nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt cái tên đình đám. Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ cái tên tiếp theo, đó chính là Hải Nam - anh chàng hotboy đa tài và hứa hẹn sẽ là nhân tố nổi bật của điện ảnh Việt trong tương lai gần.

Hotboy màn ảnh Hải Nam trở thành 'tay đấm' của The Champion 2021 Ảnh 1
Diễn viên Hải Nam là "tay đấm" tiếp theo của The Champion - Nhà vô địch 2021 

Diễn viên Hải Nam là cái tên được nhiều khán giả yêu thích khi tham gia các chương trình truyền hình và sở hữu lượng follow "khủng" trên mạng xã hội. 

Bên cạnh đó, chàng diễn viên sinh năm 1996 được mọi người ví như Tiêu Nại phiên bản Việt và biết đến trong các vai diễn ở những phim ngắn như Chỉ Có Thể Là Em, Điệp Vụ Vinh Quang, Hoàng Quý Muội,…

Hotboy màn ảnh Hải Nam trở thành 'tay đấm' của The Champion 2021 Ảnh 2
Hải Nam là nhân tố đầy tiềm năng của điện ảnh Việt

Không chỉ xuất hiện trong gameshow hay một số phim ngắn, sắp tới đây, Hải Nam còn đóng cặp với "đàn chị" Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án điện ảnh 1990 của đạo diễn Nhất Trung ra mắt vào dịp đầu năm 2022.

Là một chàng trai năng động có niềm đam mê với thể thao, thế nên khi tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021, Hải Nam đã chăm chỉ tập luyện và sẵn sàng thi đấu hết mình trên võ đài. 

Hotboy màn ảnh Hải Nam trở thành 'tay đấm' của The Champion 2021 Ảnh 3

Thông qua chương trình, Hải Nam cũng mong muốn mang đến một hình ảnh đầy mạnh mẽ, khác biệt hoàn toàn với vẻ thư sinh mà mọi người vẫn thường thấy. 

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN