TV Show

Hồng Quân x Chân Ái 2022: 'Tuổi tác không phải là vấn đề, sẵn sàng bước vào hôn nhân'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Trước khi đến với Chân Ái, Hồng Quân đã trải qua nhiều mối tình, đặc biệt là mối tình kéo dài từ thời THPT đến những năm cuối của Đại học.

Tối 2/1, tập đầu tiên của Chân Ái mùa 2 đã chính thức lên sóng khán giả truyền hình. Khác với mùa đầu tiên, trong lần quay trở lại này, các khán giả sẽ được chứng kiến nhiều hơn nữa các câu chuyện, tình huống thực tế trong Nhà chung, trước khi các thí sinh đi đến quyết định gặp gỡ.

Gây ấn tượng trong tập đầu tiên chính là chàng trai Hồng Quân, anh chàng kỹ sư xây dựng trẻ tuổi nhưng đầy đặn kinh nghiệm. Chia sẻ với SAOstar về cơ duyên đến với Chân Ái, Hồng Quân cho biết anh được bạn bè giới thiệu và nhận thấy đây là một chương trình uy tín, bản thân Hồng Quân cũng có công việc ổn định nên quyết định đăng ký tham gia.

Hồng Quân x Chân Ái 2022: 'Tuổi tác không phải là vấn đề, sẵn sàng bước vào hôn nhân' Ảnh 1

"Bản thân tôi cũng đang mong muốn tìm được một nửa phù hợp với mình, tìm mãi mà vẫn chưa thấy nên được nên bạn bè giới thiệu Chân Ái. Tôi cũng có theo dõi mùa đầu tiên và nhận thấy đây là san chơi hay, có nhiều điều thú vị, mới mẻ nên quyết định đăng ký tham gia", Hồng Quân kể.

Trước khi tìm đến với Chân Ái, Hồng Quân đã trải qua một mối tình sâu đậm kéo dài 5 năm. Hồng Quân trải lòng về câu chuyện tình yêu của mình: "Mối tình này bắt đầu từ khi tôi học lớp 11 cho đến cuối năm 3 Đại học. Tầm giữa 2019 là chính thức chia tay, Trong suất 5 năm yêu nhau, lý do khiến mình và bạn người yêu phải dừng lại đó chính là cả hai không có thời gian dành cho đối phương. Bản thân tôi cũng chạy theo vòng xoay của công việc". 

Hồng Quân x Chân Ái 2022: 'Tuổi tác không phải là vấn đề, sẵn sàng bước vào hôn nhân' Ảnh 2

Sau khi chia tay bạn gái tầm 6 tháng, Hồng Quân có tìm hiểu và quen một bạn nữ nhưng không được lâu, chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Anh cảm thấy không hợp nên quyết định dừng lại để cả hai tìm cho nhau những lối đi riêng thích hợp.

Đến với Chân Ái, Hồng Quân mong muốn sẽ tìm một người bạn gái ngoại hình bình thường, không cần phải quá giỏi giang nhưng phải vững tâm lý, hiểu và cảm thân cho anh chàng. 

Hồng Quân x Chân Ái 2022: 'Tuổi tác không phải là vấn đề, sẵn sàng bước vào hôn nhân' Ảnh 3

"Vì bản chất công việc của tôi là hay đi ra ngoài tiếp khách, giao tiếp nhiều. Mong là bạn nữ sẽ hiểu, lúc tôi khó khăn nhất, mệt mỏi nhất thì chỉ mong bạn nữ đó sẽ là người bên cạnh, lắng nghe và chia sẻ cùng tôi", Hồng Quân chia sẻ về mẫu người lý tưởng mà anh mong muốn tìm được thông qua Chân Ái. 

Về vấn đề tuổi tác, Hồng Quân không quá đặt nặng, có thể là lớn hơn hay nhỏ hơn cũng là chuyện bình thường, điều quan trọng nhất đối với anh chàng là hiểu và cảm thông cho nhau. 

Hồng Quân x Chân Ái 2022: 'Tuổi tác không phải là vấn đề, sẵn sàng bước vào hôn nhân' Ảnh 4

"Đến hiện tại mình đã sẵn sàng bước vào hôn nhân. Mình muốn là cuối năm tới 2022 hoặc sang đầu năm 2023 sẽ kết hôn, vì bố mẹ cũng đã ngoài 60, cũng muốn có cháu, do nhà con một nên ông bà cũng rất muốn có em bé để bồng bế", Hồng Quân cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN