saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại hậu trường The Champion, chung khung hình với Gil Lê nhưng lại ngó lơ nhau!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh trong tập 9 The Champion hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình.

Sàn đấu boxing của The Champion - Nhà vô địch 2021 tuần này hứa hẹn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi xuất hiện để "so găng" sẽ là hai "võ sĩ" Gil Lê và Thùy Dung, những cái tên vốn đã rất quen mặt với khán giả truyền hình.   

Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại hậu trường The Champion, chung khung hình với Gil Lê nhưng lại ngó lơ nhau! Ảnh 1
MC - VĐV Thùy Dung
Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại hậu trường The Champion, chung khung hình với Gil Lê nhưng lại ngó lơ nhau! Ảnh 2
Thùy Dung và Gil Lê sẽ "so găng" tại sàn đấu boxing của The Champion

Nếu như Gil Lê được biết đến với vai trò ca sĩ kiêm MC thì Thùy Dung lại là một vận động viên tennis chuyên nghiệp. Trước khi "so găng" tại The Champion, cả hai có mối quan hệ thân thiết, biết nhau từ cách đây hơn 10 năm.

Bên cạnh đó, xuất hiện tại The Champion tuần này là ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ gắn liền với loạt hit đình đám trên thị trường nhạc Việt.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại hậu trường The Champion, chung khung hình với Gil Lê nhưng lại ngó lơ nhau! Ảnh 3
Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại sân khấu The Champion

Mới đây xuất hiện tại hậu trường The Champion để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình, Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ thú vị. Theo đó cô cho biết sẽ mang tiết mục mới nhất của mình lên sân khấu của The Champion. Được biết đây cũng là sân khấu đầu tiên mà cô trình diễn live sản phẩm này sau khi ra mắt hồi đầu năm 2022.

Đáng chú ý tiết mục của Hoàng Thùy Linh cũng là tiết mục mở màn trước khi bắt đầu trận đấu của Gil Lê - Thùy Dung, chính vì thế nên cả hai đã có những phút giây "chạm mặt nhau" ngay bên dưới sân khấu trước khi bắt đầu chương trình.

Dù đứng khá gần nhau, song Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại "ngó lơ nhau", không hề có những cử chỉ thân mật hay động viên nhau. Có lẽ cả hai đều mong muốn tập trung 100% tâm trí của mình để phần thể hiện của bản thân Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đều đọng lại ấn tượng nhiều nhất trong mắt khán giả truyền hình.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại hậu trường The Champion, chung khung hình với Gil Lê nhưng lại ngó lơ nhau! Ảnh 4

Hãy cùng chờ đợi những điều thú vị tiếp theo trong tập 9 của The Champion - Nhà vô địch 2021, phát sóng lúc 21h15 tối thứ Bảy ngày 29/1 nhé!

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “NovaWorld Phan Thiet" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN