TV Show

'Hit maker' Khắc Hưng tiết lộ bộ môn thể dục yêu thích trong mùa dịch, xem đến dụng cụ tập mà 'cười xỉu'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Nam Master của chương trình The Heroes - nhạc sĩ Khắc Hưng đã chia sẻ bộ môn thể dục mà bản thân luyện tập trong những ngày ở nhà phòng dịch.

Những ngày giãn cách xã hội ngoài việc ở nhà phòng dịch thì còn là cơ hội quý báu để các sao Việt có thể chăm chút bản thân, dành thời gian hơn cho gia đình.

Tuy nhiên nỗi lo mà bất kỳ ai cũng sợ trong chuỗi thời gian ở nhà này chính là lên cân. Và phương pháp để khắc chế cân nặng hiệu quả và nhanh chóng nhất chính là tập thể dục. 

Mới đây, "hit maker" Khắc Hưng đã có những chia sẻ thú vị trong những ngày ở nhà giãn cách. Đặc biệt là bộ môn mà anh thường luyện tập trong những ngày này.

'Hit maker' Khắc Hưng tiết lộ bộ môn thể dục yêu thích trong mùa dịch, xem đến dụng cũ tập mà 'cười xỉu' Ảnh 1
Nhạc sĩ Khắc Hưng có chia sẻ thú vị trong những ngày ở nhà giãn cách

Theo đó, Khắc Hưng cho biết anh chăm chỉ tập thể dục hơn và bộ môn yêu thích là squat. Thế nhưng nghe đến dụng cụ hỗ trợ thì netizen đã không nhịn được cười.

Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Trong đợt giãn cách này mình đã chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn, và có một bộ môn mình rất tiến bộ đó là squat. Giờ mình có thể squat liên tục 8 tiếng miễn sao chỉ cần một cái ghế".

'Hit maker' Khắc Hưng tiết lộ bộ môn thể dục yêu thích trong mùa dịch, xem đến dụng cũ tập mà 'cười xỉu' Ảnh 2
Bài đăng của nhạc sĩ Khắc Hưng

Hóa ra bộ môn thể dục mà Khắc Hưng nói đến ở đây lại chính là... ngồi yên một chỗ. Chỉ cần một chiếc ghế thôi là có lẽ Khắc Hưng sẽ ngồi được từ sáng đến tối, từ tối đến khuya hay thậm chí là xuyên đêm cũng chẳng nên!

Bài đăng của nam nhạc sĩ sau đó đã khiến dân mạng "xỉu ngang xỉu dọc" bởi đối với môn thể dục này thì ai mà chả làm được.

'Hit maker' Khắc Hưng tiết lộ bộ môn thể dục yêu thích trong mùa dịch, xem đến dụng cũ tập mà 'cười xỉu' Ảnh 3
Bài tập thể dục của Khắc Hưng khiến dân tình "xỉu ngang xỉu dọc"

Một số còn hài hước bình luận rằng, thay vì nên dùng ghế thì "hit maker" nên thay bằng giường sẽ hay và hiệu quả hơn.

Khắc Hưng là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của thị trường âm nhạc Việt Nam. Nam nhạc sĩ chính là người đứng sau hàng loạt bản "hit" đình đám của các nghệ sĩ trẻ như Min, Erik, Đức Phúc, Trọng Hiếu, Miu Lê,...

'Hit maker' Khắc Hưng tiết lộ bộ môn thể dục yêu thích trong mùa dịch, xem đến dụng cũ tập mà 'cười xỉu' Ảnh 4
Nam nhạc sĩ hiện đang giữ vai trò Master tại The Heroes

Không chỉ giữ vai trò sáng tác, Khắc Hưng còn gây chú ý khi đảm nhận vai trò Master của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Đưa những nghệ sĩ trẻ như Erik, Ali Hoàng Dương, JSol hay Mỹ Anh ngày một "lột xác" và đến gần hơn với khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN