saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Hiếu Nguyễn trước giờ G The Champion: 'Hành động để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước thềm 'so găng' tại The Champion, diễn viên Hiếu Nguyễn hoàn toàn tự tin vào những gì mà bản thân đã được luyện tập.

The Champion - Nhà vô địch 2021 tuần này chào đón sự xuất hiện của hai nam diễn viên, đó chính là Hiếu Nguyễn và Xuân Phúc. Là những người bạn thân ngoài đời, bởi thế nên việc chạm trán nhau trên sàn đấu khiến cho nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ trước giờ lên sàn đấu, Hiếu Nguyễn đánh giá khá cao về đối thủ Xuân Phúc bởi anh có quãng thời gian luyện tập boxing khá lâu, đồng thời cũng nắm rõ những kỹ thuật trong võ nên sẽ có nhiều lợi thế hơn Hiếu Nguyễn.

"Xuân Phúc luyện tập boxing cũng khá lâu, bên cạnh đó còn có Muya Thái nữa, thế nên nền tảng thể lực cũng như kỹ thuật cũng sẽ nhỉnh hơn tôi. Xuân Phúc hiểu tôi khá nhiều, cũng không biết là 9 phút sắp tới sẽ như thế nào. Tôi nghĩ đây là trận đấu ngang tài ngang sức và vô cùng thú vị".

Nói về thông điệp mong muốn gửi tới thông qua The Champion, Hiếu Nguyễn cho biết anh rất tâm đắc câu nói "Hành động để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình".

"Hành động ở đây là 100 người nói cũng không bằng một người làm việc. Tôi mong rằng các bạn nhỏ khi họ có một suy nghĩ gì đó hãy chuyển hoá nó thành hành động, cơ hội thành công bây giờ rất cao, chỉ cần chịu hành động thôi, đừng sợ hãi thì các bạn sẽ thành công vượt bật, đôi khi vượt qua các anh chị đi trước", Hiếu Nguyễn nhắn gửi.

Về tâm lý trước khi lên võ đài, Hiếu Nguyễn cho biết bản thân vô cùng tự tin, quyết tâm giành chiến thắng cao nhất có thể. 

"Tôi nghĩ là đương nhiên tôi phải tự tin là mình sẽ chiến thắng, Xuân Phúc cũng sẽ như vậy thôi. Tuy nhiên trong bất kỳ cuộc chơi nào thì còn có yếu tố may mắn nữa, thế nên một khi trận đấu chưa kết thúc thì chưa thể nói trước được điều gì", Hiếu Nguyễn chia sẻ.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN