saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Hậu trường Cùng hát lên nào: Duy Zuno nổi bật với chất giọng cao và sáng, bảo sao không chiến thắng!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Các chàng trai trong tập 10 của Cùng hát lên nào đã có buổi tập band khoe giọng hát vô cùng... chất lượng.

Trong tập 10 Cùng hát lên nào phát sóng hôm 23/4 vừa qua, dàn trai đẹp Duy Zuno, Đặng Vĩnh Thịnh, Tino, Nghĩa Đồng Hồ, Cryst B Anh đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng, khoe được triệt để giọng hát của mình.

Đặc biệt, màn thể hiện của Duy Zuno đã để lại rất nhiều ấn tượng. Chất giọng cao sáng của anh chàng đã thật sự chiếm được tình cảm của khán giả. Thậm chí khi theo dõi các màn dự thi của 5 người chơi, ca sĩ - nhạc sĩ Only C cũng đã dành nhiều lời khen cho Duy Zuno bởi chất giọng rất chắc chắn.

Hậu trường Cùng hát lên nào: Duy Zuno nổi bật với chất giọng cao và sáng, bảo sao không chiến thắng! Ảnh 1

Có thể nói, chiếc thắng của Duy Zuno là điều có thể dự đoán được từ trước bởi anh chàng đã từng tham gia rất nhiều chương trình về ca hát và giành được vị trí cao. 

Ngay ở buổi tập band cho chương trình Cùng hát lên nào, Duy Zuno cũng đã cho thấy sự nổi trội trong giọng hát khi cùng với các thành viên tập luyện ca khúc Bống Bống Bang Bang. Chất giọng vang và sáng, cùng với kinh nghiệm trình diễn nhiều năm đã thật sự hỗ trợ rất nhiều trong "cuộc chiến" tại Cùng hát lên nào.

Hậu trường Cùng hát lên nào: Duy Zuno nổi bật với chất giọng cao và sáng, bảo sao không chiến thắng! Ảnh 2
Hậu trường Cùng hát lên nào: Duy Zuno nổi bật với chất giọng cao và sáng, bảo sao không chiến thắng! Ảnh 3
Duy Zuno, Đặng Vĩnh Thịnh, Tino, Nghĩa Đồng Hồ và Cryst B Anh tập luyện ở Cùng hát lên nào.
Hậu trường Cùng hát lên nào: Duy Zuno nổi bật với chất giọng cao và sáng, bảo sao không chiến thắng! Ảnh 4
Duy Zuno đã cho thấy giọng hát nổi trội ngay từ ở buổi tập band cho chương trình Cùng hát lên nào.

Duy Zuno tên thật là Huỳnh Đức Duy, là nam ca sĩ trẻ sở hữu ngoại hình điển trai và giọng hát trầm ấm. Anh còn là một giọng ca chính của nhóm nhạc Tia Chớp Bạc và từng giành rất nhiều giải thưởng khi xuất hiện trên sóng truyền hình ở một số chương trình âm nhạc.

Trên mạng xã hội, Duy Zuno là gương mặt được rất nhiều khán giả yêu thích, anh chàng hiện đang sở hữu hơn 70 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Năm 2018, Duy Zuno còn được khán giả dành rất nhiều sự quan tâm khi Hẹn Yêu trở thành hiện tượng mà đi đâu người ta cũng nghe ca khúc này.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN