saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Hậu trường Cùng hát lên nào: Dàn thí sinh hát live cực 'đỉnh', Andiez không ngần ngại làm trò nhí nhố

Team Giải Trí
Chia sẻ

Các chàng trai đã có màn hát live ấn tượng tại hậu trường Cùng hát lên nào.

Cùng hát lên nào là chương trình để các người chơi có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc có thể tự tin tỏa sáng. Thay vì hát theo phong cách của riêng mình, người chơi sẽ phải hát bám sát bản gốc để có thể giành điểm và chiến thắng.

Tại tập 12 Cùng hát lên nào, 5 người chơi bao gồm Andiez Nam Trương, Gusty, Vương Quốc Huy, Dani Đặng và Phi Long đã cống hiến hết mình với những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Hình ảnh dàn thí sinh điển trai tại tập 12 Cùng hát lên nào

Mới đây một đoạn video hậu trường đã được tiết lộ. Trong đoạn clip, 4 anh chàng Andiez Nam Trương, Gusty, Vương Quốc Huy, Dani Đặng say sưa tập luyện ca khúc Lột xác trước giờ lên sân khấu. Mặc dù các chàng trai đều không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, và còn đang trong quá trình học hỏi và phát triển đam mê với âm nhạc. Tuy nhiên giọng live vô cùng trau chuốt, thậm chí Andiez Nam Trương dù đóng vai trò nhạc sĩ nhưng hát live cũng vô cùng tốt.

Hình ảnh dàn thí sinh tập luyện tại hậu trường Cùng hát lên nào

Trước màn tập luyện đầy năng lượng của những người bạn, Andiez Nam Trương còn làm trò để thể hiện sự phấn khích, vui vẻ đối với các bạn cùng chơi.

Sau 5 vòng loại, nhờ phong cách biểu diễn ấn tượng và giọng hát nổi bật, Gusty đã xuất sắc trở thành Quán quân tập 12 Cùng hát lên nào trước 4 người chơi còn lại.

Gusty giành chiến thắng trong tập 12 Cùng hát lên nào.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN