saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Han Sara trải lòng về quá khứ bị bệnh tâm lý nặng nề, đến 'bước ngoặt' thay đổi bản thân tại The Heroes

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Mang đến ca khúc đậm chất tự sự, Han Sara đã có những trải lòng về quá khứ của bản thân cũng như thông điệp đầy ý nghĩa tại đêm Chung kết 2 của The Heroes 2021.

Trải qua nửa năm đồng hành cùng với The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Han Sara đã có một bước chuyển mình rất lớn từ phong cách cho đến chất liệu âm nhạc mà cô đang theo đuổi.  

Xem thêm: Ali Hoàng Dương diện 'cây đen', cật lực chuẩn bị cho trận quyết đấu với Erik tại The Heroes

Mặc dù phải dừng chân lại ở Chung kết 1, tuy nhiên Han Sara vẫn xuất hiện ở đêm Chung kết cuối cùng để gửi đến khán giả ca khúc It's Alright do producer T.R.I sáng tác. Đây được xem là một món quà âm nhạc mà cô nàng gửi đến những khán giả đã đồng hành cùng với mình trong suốt chặng hành trình tại The Heroes.

Han Sara trải lòng về quá khứ bị bệnh tâm lý nặng nề, đến 'bước ngoặt' thay đổi bản thân tại The Heroes Ảnh 1
Han Sara trải lòng về quá khứ bị bệnh tâm lý nặng nề, đến 'bước ngoặt' thay đổi bản thân tại The Heroes Ảnh 2

Không có những màn vũ đạo bắt mắt hay bối cảnh hoành tráng như những sân khấu trước, trong lần trở lại này Han Sara hóa thân thành một cô gái mộc mạc đang mất phương hướng, với bối cảnh xung quanh là những chiếc gương. Khi nhìn chính bản thân mình trong gương, cô gái này cảm thấy như bị nhấn chìm trong những luồng suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.        

Tuy nhiên sau thời gian chiêm nghiệm và trải qua thử thách, cô gái này mới nhận ra một điều rằng chỉ có sống đúng với những gì mà mình thích, mình đam mê, bỏ mặc những lời tiêu cực mới có thể giúp cô vực dậy. 

Han Sara trải lòng về quá khứ bị bệnh tâm lý nặng nề, đến 'bước ngoặt' thay đổi bản thân tại The Heroes Ảnh 3
Han Sara trải lòng về quá khứ bị bệnh tâm lý nặng nề, đến 'bước ngoặt' thay đổi bản thân tại The Heroes Ảnh 4

Chia sẻ về màn trình diễn của Han Sara, Master Hà Lê dành nhiều lời khen cho cô nàng vì một ca khúc mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa. 

Nói về tiết mục do mình trình diễn, Han Sara cũng đã có những trải lòng trong quá khứ. Cô nàng cho biết khi còn nhỏ bản thân từng mắc bệnh tâm lý rất nặng và nhờ chương trình, Han Sara mới thấy yêu bản thân mình nhiều hơn. Cô nàng cũng hy vọng, ca khúc It's Alright sẽ giúp nhiều người yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Han Sara trải lòng về quá khứ bị bệnh tâm lý nặng nề, đến 'bước ngoặt' thay đổi bản thân tại The Heroes Ảnh 5

Sân chơi The Heroes đã giúp Han Sara có thể nói lên được cá tính cũng như con người thật của mình, giúp cô trưởng thành hơn, không chỉ trong âm nhạc mà còn là những giá trị trong cuộc sống. Hy vọng trong tương lai, Han Sara sẽ có những bước đột phá hơn để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Ý chí không ngừng nỗ lực và thay đổi bản thân để ngày càng phát triển của Han Sara cũng chính là chiến lược kinh doanh lâu dài của tập đoàn tài chính T99. Với định hướng trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng, T99 đang dần khẳng định vai trò tiên phong của mình trong việc tạo dựng lại hình ảnh và đưa định nghĩa ngành cầm đồ trở về đúng với khái niệm vốn có của nó.

Ra mắt vào tháng 1/2021, tập đoàn Tài chính T99 đã cung cấp dịch vụ vay, cầm cố tài sản cá nhân. Với chiến lược kết hợp CÔNG NGHỆ - TÀI CHÍNH, Tập đoàn Tài chính T99 đã ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp từng bước khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính cho vay cầm cố, nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0.

Han Sara trải lòng về quá khứ bị bệnh tâm lý nặng nề, đến 'bước ngoặt' thay đổi bản thân tại The Heroes Ảnh 6

Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống để trở thành một dịch vụ gần gũi, hữu ích với khách hàng, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi.

Tại chương trình The Heroes 2021, Tập đoàn Tài chính T99 đã đồng hành tài trợ giải thưởng với giá trị lên đến 500 triệu đồng. Cụ thể, ngoài tổng giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng, T99 dành tặng 500 triệu đồng cho các thần tượng âm nhạc nếu dừng lại cuộc thi ở các vòng.

Xem thêm: Master Nguyễn Hải Phong: 'Tôi có niềm tin Ali Hoàng Dương sẽ trở thành Quán quân The Heroes'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN