saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Vừa ngó lơ nhau trong hậu trường The Champion, Gil Lê bất ngờ làm điều đặc biệt cho Hoàng Thùy Linh

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù ngó lơ nhau trước đó, tuy nhiên Gil Lê bất ngờ có động thái đặc biệt, liên quan trực tiếp đến Hoàng Thùy Linh trong hậu trường The Champion.

Không khí của The Champion - Nhà vô địch 2021 đang nóng hơn bao giờ hết khi hai võ sĩ Gil Lê và Thùy Dung sẽ chính thức thượng đài, cùng nhau "so găng" sau quãng thời gian dài luyện tập.

Cả hai võ sĩ Gil Lê và Thùy Dung đều là những cái tên quen mặt với khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong tập phát sóng tuần này cũng đẩy độ "nóng" của cặp đấu lên đến đỉnh điểm.

Vừa ngó lơ nhau trong hậu trường The Champion, Gil Lê bất ngờ làm điều đặc biệt cho Hoàng Thùy Linh Ảnh 1
Vừa ngó lơ nhau trong hậu trường The Champion, Gil Lê bất ngờ làm điều đặc biệt cho Hoàng Thùy Linh Ảnh 2

Không cần phải nói thì ai cũng biết mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Và việc cả hai cùng xuất hiện tại một sân khấu đã ít nhiều thu hút sự quan tâm từ các fan lẫn khán giả. Mới đây, cả hai đã vô tình để lộ khoảnh khắc ngó lơ nhau trong hậu trường, tuy nhiên "camera chạy bằng cơm" mới đây đã bắt trọn khoảnh khắc Gil Lê làm điều đặc biệt cho Hoàng Thùy Linh

Vừa ngó lơ nhau trong hậu trường The Champion, Gil Lê bất ngờ làm điều đặc biệt cho Hoàng Thùy Linh Ảnh 3

Cụ thể trước giờ lên sàn, cũng như nhiều võ sĩ khác, Gil Lê lo lắng. Song khi nhạc của Hoàng Thùy Linh vang lên, cảm xúc trong Gil Lê thay đổi 180 độ. 

Dù đang khởi động những bước cuối cùng, tuy nhiên Gil Lê đã không ngần ngại nhún nhảy, tỏ rõ cảm xúc hào hứng khi chứng kiến tiết mục Gieo Quẻ của Hoàng Thùy Linh. Ngoài ra, Gil Lê còn dành một tràng pháo tay dài sau khi tiết mục của Hoàng Thùy Linh kết thúc.

Có thể chính bài hát này sẽ trở thành nguồn động lực "to bự", giúp Gil Lê thi đấy mạnh mẽ, tự tin để từ đó mang về chiếc đai vô địch danh giá của sàn đấu boxing The Champion - Nhà vô địch 2021.

Vừa ngó lơ nhau trong hậu trường The Champion, Gil Lê bất ngờ làm điều đặc biệt cho Hoàng Thùy Linh Ảnh 4
Vừa ngó lơ nhau trong hậu trường The Champion, Gil Lê bất ngờ làm điều đặc biệt cho Hoàng Thùy Linh Ảnh 5
Gil Lê bỗng "vui như nở hoa", nhún nhảy theo điệu nhạc của Hoàng Thùy Linh

Hãy cùng đón xem trận đấu boxing giữa Gil Lê - Thùy Dung cũng như trọn vẹn tiết mục Gieo Quẻ của Hoàng Thùy Linh vào 21h15 tối thứ bảy tuần này (29/1) trên kênh VTV3 nhé!

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “NovaWorld Phan Thiet" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN