TV Show

'Đứng tim' trước màn đối kháng cực căng của dàn nghệ sĩ Vbiz tại The Champion 2021

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhà sản xuất The Champion vừa mới tung ra đoạn trailer cho chương trình sau thời gian dài 'thai nghén'.

Ngay sau buổi họp báo công bố phát sóng chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021, chiều cùng ngày (1/12), phía nhà sản xuất của đã tung ra đoạn trailer chính thức của chương trình.

Xem thêm: Dàn sao Việt 'xúng xính váy áo' dự họp báo công bố gameshow truyền hình The Champion - Nhà vô địch 2021

Mở đầu đoạn trailer là sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ, vận động viên góp mặt trong chương trình như: VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Cao Thái Hà, Quỳnh Thư, Tùng Min, Lợi Trần, Cường Seven, Nguyễn Văn Chung,... 

Tiếp đến, đoạn trailer dẫn dắt câu nói của diễn viên Kiều Minh Tuấn: "Không làm được, không có nghĩa là không được làm", như một thông điệp mà các nghệ sĩ mang đến cho chương trình rằng, dù họ hoạt động ở một lĩnh vực khá nhưng với niềm đam mê cháy bỏng thì họ vẫn quyết tâm làm được. Trên tiếng nhạc kéo căng, đoạn trailer khiến người xem như đang bị cuốn vào những trận thi đấu của The Champion.

'Đứng tim' trước màn đối kháng cực căng của dàn nghệ sĩ Vbiz tại The Champion 2021 Ảnh 1
'Đứng tim' trước màn đối kháng cực căng của dàn nghệ sĩ Vbiz tại The Champion 2021 Ảnh 2
'Đứng tim' trước màn đối kháng cực căng của dàn nghệ sĩ Vbiz tại The Champion 2021 Ảnh 3
Hàng loạt nghệ sĩ xuất hiện ở chương trình The Champion.

Tiếp đến, phía nhà sản xuất cũng đã nhá hàng một loạt khoảnh khắc thi đấu của các nghệ sĩ. Dù chưa rõ diễn biến của cuộc đấu sẽ như thế nào, tuy nhiên biểu cảm của khán giả bên dưới theo dõi, có người thì la khản cả cổ, có người chỉ biết ôm tim hồi hộp, cho thấy sự kịch tính của chương trình này mang đến.

'Đứng tim' trước màn đối kháng cực căng của dàn nghệ sĩ Vbiz tại The Champion 2021 Ảnh 4
'Đứng tim' trước màn đối kháng cực căng của dàn nghệ sĩ Vbiz tại The Champion 2021 Ảnh 5

Ngoài ra, phần âm nhạc cũng là một điểm nhấn trong đoạn trailer khi có sự xuất hiện của hàng loạt ca sĩ đình đám như Đông Nhi, Issac, Văn Mai Hương, Minh Hằng,...

'Đứng tim' trước màn đối kháng cực căng của dàn nghệ sĩ Vbiz tại The Champion 2021 Ảnh 6
'Đứng tim' trước màn đối kháng cực căng của dàn nghệ sĩ Vbiz tại The Champion 2021 Ảnh 7

Có thể nói The Champion - Nhà Vô Địch 2021 sẽ là luồng gió mới trên thị trường TV show Việt Nam, một chương trình không chỉ mang tính giải trí cao mà còn mang đến những giá trị nhân văn về tinh thần luyện tập võ thuật, rèn luyện sức khoẻ, tôn vinh vẻ đẹp võ thuật của Việt Nam. Đừng bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn tại The Champion nhé!

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN