saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Cùng Hát Lên Nào: Ngay ở tổng dượt, Gigi Hương Giang đã hát live đỉnh thế này bảo sao không thắng

Team Giải Trí
Chia sẻ

Màn hát live của Gigi Hương Giang ở buổi tổng dượt của Cùng Hát Lên Nào chắc chăn sẽ khiến người nghe 'nổi da gà'.

Nhạc sĩ Mew Amazing, ca sĩ Gigi Hương Giang, ca sĩ Trương Thảo Nhi, ca sĩ Pittu Quyên và biên đạo múa Kim Anh là những cái tên "mở bát" Cùng Hát Lên Nào khi tham gia vào tập phát sóng đầu tiên của chương trình. Kết quả, Gigi Hương Giang đã xuất sắc giành chiến thắng ở ca khúc cuối cùng khi có màn song ca đầy thành công của ca sĩ Tóc Tiên.

Chiến thắng của Gigi Hương Giang là điều có thể dự đoán từ trước khi vốn dĩ cô nàng đã sở hữu giọng hát quá nội lực. Trong đoạn clip ghi lại buổi tổng dượt của chương trình, 5 người chơi đã tập hát ca khúc Ngày mai của nữ ca sĩ Tóc Tiên. 

Có thể thấy, cả 5 nười chơi đều sở hữu chất giọng khá mượt và nghe rất rõ. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả chính là Gigi Hương Giang. Thế nên việc cô nàng là người xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để giành chiến thắng chung cuộc tại tập 1 của chương trình là hoàn toàn xứng đáng.

Cùng Hát Lên Nào: Ngay ở tổng dượt, Gigi Hương Giang đã hát live đỉnh thế này bảo sao không thắng Ảnh 1
5 người chơi trong tập 1 của Cùng hát lên nào.
Cùng Hát Lên Nào: Ngay ở tổng dượt, Gigi Hương Giang đã hát live đỉnh thế này bảo sao không thắng Ảnh 2
Cùng Hát Lên Nào: Ngay ở tổng dượt, Gigi Hương Giang đã hát live đỉnh thế này bảo sao không thắng Ảnh 3
Gigi Hương Giang đã chứng tỏ giọng live đẳng cấp ngay ở hậu trường của Cùng Hát Lên Nào.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình truyền hình về âm nhạc có format mới mẻ. Điểm mới lạ của chương trình là dành cho mọi thí sinh, không phân biệt ngành nghề. 

Ngoài ra, giọng hát của người chơi sẽ được chấm chiếc máy phân tích giọng hát thay vì ban giám khảo, điều này đảm bảo tính công bằng 100%. Cho nên các thí sinh tham gia chỉ cần hát đúng nhịp, đúng phách, so với bản gốc là có thể giành được chiến thắng.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN