saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Cùng hát lên nào: Bảo Hân của 'Về nhà đi con' góp mặt, đối đầu với hiện tượng mạng Chang Mie

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cùng hát lên nào tuần này sẽ là sân khấu của những cô nàng sở hữu lượng fan 'khủng'.

Tập 18 Cùng hát lên nào tuần này sẽ là màn tranh tài của 5 giọng ca vô cùng đáng yêu gồm Bảo Hân, Kim Nhã, Chang Mie, Vy Vy, 

Đầu tiên là Bảo Hân, cô nàng hiện là sinh viên năm cuối của Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội. Năm 2019, Bảo Hân được nhiều khán giả biết đến qua vai diễn Ánh Dương trong phim Về nhà đi con và giúp cô đoạt giải "Diễn viên triển vọng" tại Lễ trao giải Cánh diều.

Bên cạnh tài năng diễn xuất của mình, Bảo Hân còn có niềm yêu thích đặt biệt với ca hát. Cùng đón chờ phần trình diễn của Bảo Hân vào tối mai nhé.

Cùng hát lên nào: Bảo Hân của 'Về nhà đi con' góp mặt, đối đầu với hiện tượng mạng Chang Mie Ảnh 1

Kim Nhã là một ca sĩ tự do hiện đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng đặc biệt có sở trường với dòng nhạc pop ballad và R&B. 

Kim Nhã cũng là gương mặt quen thuộc ở các chương trình truyền hình. Liệu với kinh nghiệm tích lũy, Kim Nhã sẽ làm nên chuyện ở sân chơi của Cùng hát lên nào tuần này?

Cùng hát lên nào: Bảo Hân của 'Về nhà đi con' góp mặt, đối đầu với hiện tượng mạng Chang Mie Ảnh 2

Chang Mie là TikToker được lòng rất nhiều các khán giả trẻ, cô nàng hiện đang là sinh viên năm 3 của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chương trình Cùng Hát Lên Nào, Chang Mie rất tự tin và hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những màn trình diễn tuyệt vời

Cùng đón chờ phần trinh diễn của Chang Mie nhé!

Cùng hát lên nào: Bảo Hân của 'Về nhà đi con' góp mặt, đối đầu với hiện tượng mạng Chang Mie Ảnh 3

Vy Vy chính là người chơi tiếp theo của tập 18 tuần này. Cô nàng hiện tại là sinh viên của trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh. Vy Vy có khả năng hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau nhưng sở trường của Vy là dòng nhạc pop năng động

Cùng đón chờ phần trình diễn của Vy Vy trong tập phát sóng tuần này.

Cùng hát lên nào: Bảo Hân của 'Về nhà đi con' góp mặt, đối đầu với hiện tượng mạng Chang Mie Ảnh 4

Phương Vi hiện đang theo học tại Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh. Dòng nhạc sở trường của cô nàng là blues, jazz và những dòng nhạc xưa. Ngoài ca hát thì Phương Vi còn làm mẫu ảnh, cô nàng rất yêu thích công việc của mình.

Cùng hát lên nào: Bảo Hân của 'Về nhà đi con' góp mặt, đối đầu với hiện tượng mạng Chang Mie Ảnh 5

Đừng bỏ lỡ tập 18 Cùng hát lên nào tuần này nhé!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN