TV Show

Producer CM1X tiết lộ cái khó khi phối hợp cùng Cara trong vòng bán kết The Heroes

Quá Hải
Chia sẻ

Chiến binh Cara cùng trợ thủ đắc lực CM1X hứa hẹn đem đến tiết mục bùng cháy tại sân khấu bán kết The Heroes 2021.

Đêm bán kết 1 của The Heroes đã chứng kiến màn so tài nghẹt thở của 3 cặp đấu: VP Bá Vương - Orange, JSol - Han Sara, Erik - Quân AP.

Producer CM1X tiết lộ cái khó khi phối hợp cùng Cara trong vòng bán kết The Heroes Ảnh 1

Ở vòng bán kết 2 trong tuần này, các cặp đấu còn lại cũng đã sẵn sàng "tham chiến". Tiết lộ về chiến lược sắp tới cho chiến binh Cara, producer CM1X cho biết sẽ làm mới lại ca khúc đình đám một thời: "Những vòng sắp tới sẽ rất sôi động và bốc lửa. Việc làm mới sản phẩm cũ rất là khó vì những dòng nhạc đó rất phức tạp, khi mình làm lại hiện đại thì khó khăn hơn, bắt buộc phải động não rất nhiều. Cùng với chị Cara suy nghĩ trong nhiều ngày liền để làm sao cho nó mới mẻ hơn và không bị cũ hay bị trùng với những sản phẩm trước đó.

Trong thời gian giãn cách vừa qua đều phải làm online nên rất khó khăn hơn gặp trực tiếp. Tuy nhiên, cả hai làm việc rất hòa hợp sau hơn 2/3 chặng đường hợp tác".

Producer CM1X tiết lộ cái khó khi phối hợp cùng Cara trong vòng bán kết The Heroes Ảnh 2

Nhà báo Kim Thanh từng nhận xét về producer CM1X đã có sự thay đổi rõ rệt trong suốt hành trình tham gia The Heroes: "Cũng phải ngợi khen CM1X vì trước đây tôi từng phỏng vấn cả Cara và CM1X thì bạn ấy không nói gì luôn. Cara cứ đẩy micro thì bạn ấy chỉ nói 1 2 câu rồi thôi. Cho nên lần này, CM1X chịu hát, chịu nói như vậy là rất nỗ lực rồi. Cara bên ngoài thì hơi tăng động nhưng mà những phần trình diễn thế này càng giúp Cara thể hiện đúng bản chất của bạn ấy".

Producer CM1X tiết lộ cái khó khi phối hợp cùng Cara trong vòng bán kết The Heroes Ảnh 3

MC Phí Linh nhận thấy ở trong con người Cara toát lên một sức hút vô cùng quyến rũ, bên cạnh đó, chất giọng đặc biệt của cô cũng gây ấn tượng với khán giả. 

Hãy cùng chờ đón sự trở lại của Cara và CM1X trong đêm bán kết 2 The Heroes 2021 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày thứ Bảy 30/10 trên kênh VTV3 nhé!

Xem thêm: The Heroes 2021 thay đổi khung giờ phát sóng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN