TV Show

Clip: Chưa có một vũ công nào lại quyến rũ 'chết người' như Ngọc Trinh

Chia sẻ

Saostar - Ngọc Trinh còn chia sẻ, nếu có cơ hội cô sẽ tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn vũ trong năm sau.

Tham gia vào chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2016 với tư cách khách mời, Ngọc Trinh hiện là nhân vật khiến mọi người dồn sự quan tâm đặc biệt, vì sau bộ phim Vòng eo 56, cô bỗng trở thành “ngôi sao” mới trong làng điện ảnh, vì thế khán giả khá tò mò, không biết Ngọc Trinh có thể nhảy múa như thế nào?

Có mặt trên sàn tập, “Nữ hoàng bikini” phần nào cũng hé lộ tiết mục của mình. Chân dài chia sẻ “có lẽ là tinh thần nhiệt tình và sự mới mẻ, sẽ là vũ điệu sôi động pha trộn chút sexy”. Bên cạnh những vũ đạo đòi hỏi sự chuyện môn, chính vẻ đẹp quyến rũ của Ngọc Trinh sẽ khiến bạn phải “siêu lòng”. Với lợi thế về ngoại hình, Ngọc Trinh đã có những cú lắc hông đầy mê hoặc, hay những màn xoạc chân cuốn hút. Sau danh hiệu “Nữ hoàng bikini” chắc chắn rằng Ngọc Trinh sẽ là “Nữ hoàng khiêu vũ sexy nhất”.

Clip: Ngọc Trinh khoe đường cong “chết người” trên sàn tập Vip Dance 2016

Ngọc Trinh còn cho biết thêm, cô khâm phục tất cả các thí sinh của Bước nhảy Hoàn vũ, vì sau khi tập được 5 ngày, ngọc trinh cảm thấy Dancesport là bộ môn nghệ thuật rất khó và sẽ khiến cho cơ thể mình bầm dập rất nhiều. Tuy nhiên, nếu như có thời gian, năm sau “Nữ hoàng bikini” sẽ tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn vũ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh quyến rũ “chết người” của Ngọc Trinh trên sàn tập.

ngoctrinh1

Chỉ trong vòng 5 ngày tập luyện Ngọc Trinh đã có những động tác vô cùng gợi cảm.

ngoctrinh2

Những cú lắc hông chuyên nghiệp.

ngoctrinh3

ngoctrinh4

Khó ai có thể cưỡng lại giây phút này của “Nữ hoàng Bikini”.

ngoctrinh5

Màn xoạc chân cuốn hút.

Bên cạnh sự xuất hiện của Ngọc Trinh với vai trò khách mời đặc biệt, đêm Chung kết của Bước nhảy Hoàn vũ - Vip Dance 2016 sẽ được diễn ra với sự tranh tài của S.T, Khánh My và Jennifer Phạm cho ngôi vị Quán quân. Đêm thi sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào 21h ngày 16/4 sắp tới.

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh phanh áo khoe eo 56 trên sàn tập Bước nhảy hoàn vũ 2016

>>> Xem thêm: Nhìn lại cuộc ‘cách mạng’ thời trang của biểu tượng sexy Ngọc Trinh

>>> Xem thêm: Khắc Tiệp phủ nhận tin Ngọc Trinh lấy chồng, rộ nghi vấn Kỳ Hân sẽ kết hôn

Chia sẻ

BÌNH LUẬN