TV Show

Choáng với số tiền phạt dành cho khán giả để lộ hình ảnh thí sinh của show cứu thần tượng The Unit

Tử Lâm
Chia sẻ

Saostar - Để đảm bảo sự hấp dẫn cho chương trình trước khi lên sóng, KBS đã thắt chặt mọi hình ảnh rò rỉ từ khán giả với mức phạt khủng.

Mới đây, show cứu vớt thần tượng của đài KBS The Unit đã chính thức tổ chức vòng thử giọng vào cuối tháng 9 vừa qua. Với dàn cố vấn là những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Hàn gồm Bi Rain, HyunA, Taemin (SHINee), San E, Hwang Chi Yeol, Jo Hyun Ah (Urban Zakapa). Đã có hơn 200 thần tượng tham gia buổi thử giọng nhưng chỉ có 126 thí sinh gồm 63 nam và 63 nữ được đến với kí túc xá để bắt đầu hành trình hồi sinh.

Dàn cố vấn xuất hiện rạng rỡ ngày đầu ghi hình.

Teaser nhá hàng mới nhất của The Unit.

Hình ảnh các giám khảo họp bàn về thí sinh và tặng socola cho khán giả trong giờ nghỉ.

Và để tránh tình trạng thông tin hình ảnh các thí sinh tại vòng audition bị rò rỉ trước khi lên sóng thì KBS buộc các khán giả trước khi vào xem buổi ghi hình phải kí một bản cam kết. Theo đó, nhà sản xuất sẽ áp dụng khoản tiền phạt 100 triệu Won (khoảng 87,500 USD) với khán giả để kết quả của vòng thử giọng. .

Một vài hình ảnh của dàn cố vấn và phía sau lưng “bí ẩn” của một vài thí sinh trong hậu trường buổi thử giọng đã được nhà đài đăng tải. Điều này khiến cho khán giả càng tò mò hơn liệu rằng sẽ có một gương mặt quen thuộc đầy bất ngờ nào khác như Nue'st tại Produce 101 chăng?

Dàn cố vấn nghi khắc nhận xét từng thí sinh.

Những hình ảnh phía sau đầy bí ẩn của các thần tượng.

Các fan dự đoán đây là các chàng trai BIGSTAR.

Các thí sinh trình diễn hết mình với hy vọng được hồi sinh.

Lượng khán giả ghi danh xem vòng audition lên đến con số 30.000 người.

Cùng chờ đón tập đầu tiên của The Unit sẽ được phát sóng vào ngày 28/ 10 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Tử Lâm

BÌNH LUẬN