saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Chàng CEO 27 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, cân nhắc chọn bạn gái vì không muốn cảnh 'cha dượng dì ghẻ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù đã có sự nghiệp ổn định, song Duy Trương vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp với đời mình.

Chân Ái 2022 sau khi trải qua những tập phát sóng đầu tiên đã nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình. Điểm mới thu hút khán giả trong Chân Ái mùa này chính là nhà chung, nơi mà các người chơi sẽ có cơ hội chuyện trò, thử cảm xúc của bản thân trước khi đi đến quyết định tìm hiểu.

Trong tập 4 Chân Ái lên sóng mới đây, chàng trai Duy Trương đã tạo được thiện cảm với khán giả truyền hình bởi profile ấn tượng. Chia sẻ với SAOstar, Duy Trương cho biết mặc dù đã 27 tuổi, là CEO của một công ty, song anh chàng vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp.

"Tôi năm nay đã 27 tuổi, hiện đã có sự nghiệp ổn định, thế nhưng tôi vẫn chưa tìm được một nửa còn lại. 3 - 4 năm nay tôi chỉ tập trung đi làm, lo cho gia đình, tôi cũng vốn không phải giàu có gì nên những thứ tôi có được ngày hôm nay đều là do bản thân tôi tự cố gắng gây dựng nên", Duy Trương cho hay.

Duy Trương - 27 tuổi và hiện đang là CEO của một công ty

"Trước khi đến với Chân Ái tôi chưa trải qua mối tình nào sâu đậm. Có thì cũng chỉ kiểu cấp 2 - 3, thời học sinh, mình để ý một bạn nữ mà chơi lâu thành ra thân quen, thế nên tôi đã quyết định không tỏ tình. Với lại thời điểm ấy tôi muốn tập trung cho việc học và sự nghiệp để lo cho gia đình nên không để ý đến chuyện tình cảm. 

Bản thân tôi muốn lo chu toàn cho gia đình trước, từ nhỏ tôi đã nghĩ trách nhiệm của mình với gia đình là rất lớn, luôn nghĩ sau này có ngoài 30 tuổi lập gia đình vẫn chưa muộn. Thật ra ba mẹ tôi cũng đổ vỡ trong hôn nhân lúc tôi học lớp 5, từ nhỏ đến giờ tôi ở với ngoại. Thế nên tôi không muốn mình lại lặp lại vết xe đỗ ấy", nam CEO chia sẻ.

Chia sẻ về việc chưa có mảnh tình vắt vai, Duy Trương cho biết vốn dĩ là do bản thân anh vẫn chưa thực sự nghiêm túc để bắt đầu một mối quan hệ. Hoặc cũng có thể là do chưa gặp được một bạn nữ tinh tế chưa đúng người, chưa đúng thời điểm nên thời điểm ấy tôi anh cũng chưa muốn mở lòng.

Về mẫu người con gái lý tưởng, Duy Trương cho hay bản thân chỉ đơn giản là mong muốn tìm được một người bạn gái biết suy nghĩ, chững chạc, vấn đề tuổi tác không quan trọng. 

Duy Trương đưa ra tiêu chuẩn không quá cầu kỳ dành cho nửa kia của mình

"Nếu tôi gặp bạn nữ đã từng 'lỡ đò' và có con riêng thì tôi nghĩ mình chấp nhận được, mỗi mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, dù gì mình còn còn trẻ, duyên tới tự khắc sẽ đón nhận. Thế nhưng dạo gần đây cũng có những sự việc bạo hành của cha dượng dì ghẻ nên tôi cũng sẽ cân nhắc kỹ để đi đến quyết định phù hợp cho bản thân".

Đến với Chân Ái, Duy Trương cho rằng bản thân cũng khá liều lĩnh: "Tôi muốn tham gia chương trình để mọi người có cái nhìn là mình truyền tải thông điệp đến mọi người, rằng trước tiên hãy lo tốt cho bản thân và gia đình, sau đó hãy nghĩ đến chuyện lo cho người khác. Và khi bản thân đã ổn định và có mọi thứ thì chắc chắn rằng, mình sẽ lo tốt cho người ta".

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN