TV Show

Cara có sự 'lột xác' ngoạn mục trong đêm bán kết, Master Hà Lê ghi nhận sự tiến bộ của học trò

Quá Hải
Chia sẻ

Producer CMX1 'toát mồ hôi' khi xem phần trình diễn của Cara.

So với Unimotion, 2C đang yếu thế hơn khi tạm xếp ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng. Chính vì vậy, Cara và producer CM1X đã dồn hết sức vào đêm bán kết này.

Team 2C mang đến ca khúc Mây Và Núi, một sáng tác cũ nhưng qua sự tài tình của producer CMX1 và Cara, bài hát này mang một màu sắc riêng.

Producer CM1X cho biết anh "toát mồ hôi" khi xem phần trình diễn của Cara vì quá "bốc lửa".

Chia sẻ về ý tưởng của bài hát, Cara bộc bach: "Master ra đề bài thử phối một bản phối cũ hay mới gì cũng được. CM1X làm beat, còn em viết thêm một đoạn cho bài hát mới hơn".

Có thể nói, chiến binh Cara đã bỏ công sức khá nhiều trong tiết mục này khi cô nàng phải tư duy và đầu tư chất xám vào bài hát để làm mới lại một ca khúc cũ.

Master Nguyễn Hải Phong thốt lên "quá hay" khi xem phần trình diễn của Cara.

Nhà báo Diệu Minh dành sự ngưỡng mộ cho Cara vì nhận thấy sự tiến bộ ở cô nàng cũng như màu sắc âm nhạc mà Cara đem đến. 

Master Hà Lê phấn khích bày tỏ: "Cách em trình diễn trong ngày hôm nay cho anh thấy Cara ở buổi đầu tiên và hôm nay khác rất nhiều, cô ấy đã làm chủ sân khấu này".

Có thể nói những ngày đầu tham gia chương trình, Cara không được đánh giá cao. Tuy nhiên, trải qua hai phần ba chặng đường, giọng ca 9X đã khẳng định bản thân không hề kém cạnh các chiến binh khác. 

Bằng chứng là team 2C đã "làm mưa làm gió" trên khắp các diễn đàn mạng xã hội qua các khúc Ước mơ của mẹ - một tiết mục lấy đi nước mắt nhiều người xem và đánh dấu tên tuổi của Cara tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN