saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Cặp đôi 9X tìm thấy Chân Ái, trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp mặt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Tại sân khấu Chân Ái, Minh Quân và Quế Trân đã tìm thấy nhau.

Tập 15 Chân Ái lên sóng với nhiều tình huống xúc động, thậm chí khiến người chơi và khán giả phải rơi nước mắt. Xuất hiện tập 15 là dàn trai xinh, gái đẹp gồm: Quế Trân - Minh Quân - Hoàng Anh và Thành Tính.

Tổ tư vấn tuần này là diễn viên Thùy Anh cùng ca sĩ Thiên Vương. Mở đầu chương trình, MC Xuân Bắc liền đưa ra ngay triết lý tình yêu: "Ai cũng mong muốn có được Chân Ái nhưng không phải ai cũng có được Chân Ái của đời mình. Hạnh phúc là cả một hành trình không phải là đích đến".

Khi được MC Xuân Bắc đặt câu hỏi: "Tình yêu thường có mấy giai đoạn". Thiên Vương bày tỏ: "Tình yêu trải qua nhiều giai đoạn. Có thể lúc đầu thấy ghét nhau nhưng rồi thương nhau lúc nào không hay".

Còn với Thùy Anh, cô cho rằng tình yêu có 3 giai đoạn. Đầu tiên, giai đoạn thích sang yêu mất khoảng 6 tháng. Nhưng từ 6 tháng trở đi tất cả tính cách, tật xấu sẽ lộ hết. Quan trọng mình có cùng nhau vượt qua 6 tháng tiếp theo hay không. Sau quãng thời gian đó sẽ là một hành trình dài, suôn sẻ.

Ở vòng Chạm mặt, các thí sinh bước vào thử thách đoán tên đối phương. Trong khi Thành Tính và Minh Quân đoán đúng tên hai bạn nữ thì hai cô gái lại có chút nhầm lẫn.

Với vai trò tổ tư vấn trong Chân Ái, Thiên Vương bày tỏ: "Thường những người sai họ không nhận mình sai. Thậm chí, họ không biết mình sai. Ngay những lúc đó dẫn đến đổ vỡ. Cá tính mỗi người được bộc phát lên tình yêu sẽ dễ gãy, mình phải dung hòa được hai người với nhau. Mình phải nhận định là nếu ai sai người đó phải xin lỗi thì trong thời điểm đó rất khó".

Sau vòng Chạm mặt, cả bốn bạn trẻ bước vào Hòa khúc tình ca - cơ hội quý báu để xác định mức độ phù hợp dành cho nhau. Cả Thành Tính, Hoàng Anh, Minh Quân và Quế Trân cùng hòa giọng trong ca khúc Ngôi nhà hoa hồng vô cùng mượt mà và đầy tình cảm. 

Cũng trong quá trình hát, các chàng trai cũng không quên "thả thính" hai cô gái bằng các hành động tình cảm như nắm tay hay trao ánh mắt yêu thương. Sau phần hát, robot đã đưa ra cảm xúc cá nhân của từng người. Đầu tiên là Hoàng Anh với chỉ số 69.2%, Minh Quân 68.1%, Quế Trân 57.2% và cuối cùng là Thành Tính 65.3%.

Ở phần Chạm, sân khấu Chân Ái cũng lắng đọng hơn với những tâm sự từ các bức thư tay được chính các bạn trẻ chuẩn bị để gửi gắm đến một nửa tại Chân Ái.

Từ những cảm xúc của các bạn trẻ đã giúp robot tình yêu được ra được mức độ phù hợp của từng cặp đôi lần lượt là: Minh Quân - Hoàng Anh: 79.5%, Quế Trân - Minh Quân: 73.1%, Thành Tính - Quế Trân: 66.8% và cuối cùng Thành Tính - Hoàng: 64.6%.

Trải qua các vòng chơi, Minh Quân cho biết đã xác định được đối tượng cho mình. Với Hoàng Anh, ngay từ vòng nhà chung cô đã tìm được "nửa kia" cho riêng mình. Sau khi trải qua các vòng chơi thì niềm tin đấy được nhân lên.

Ở phần cuối cùng Giải mã tình yêu, 4 người chơi đã có cơ hội được đặt để vào các tình huống thực tế để giải quyết, từ đó hiểu hơn về đối phương. 

Cả ba bạn Hoàng Anh - Minh Quân - Quế Trân cùng bước lên vòng tròn tình yêu. Trong phần này, hai cô gái thực hiện thử thách viết tên người mình chọn lên tay. Với Quế Trân, cô viết lên tay mình anh chàng Minh Quân. Còn Hoàng Anh, cô chọn Thành Tính. 

Tuy nhiên, Thành Tính lại chưa sẵn sàng trong mối quan hệ này: "Cảm xúc của em chưa ổn, em cần phải xác định rõ ràng. Nếu chọn đại thì đó như đùa giỡn tình cảm của người ta và em không muốn điều đó nên em lùi lại".

Sau khi nghe xong tâm sự của Thành Tính, Hoàng Anh nghẹn ngào: "Tình yêu không thể bắt buộc được nên cứ để thuận theo tự nhiên. Sau tất cả, Quế Trân và Minh Quân cùng nắm tay nhau bước vào trong vòng tròn tình yêu. 

Xem thêm: Gil Lê chia sẻ quan điểm tình yêu: 'Sự khác nhau có thể bù trừ tạo nên điều thú vị'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN