saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Cao Thái Hà tiết lộ tuyệt chiêu đánh bại Quỳnh Thư trên võ đài The Champion - Nhà vô địch 2021

Quá Hải
Chia sẻ

Tay đấm Cao Thái Hà chia sẻ bí quyết khắc chế đối thủ trên sàn đấu.

Hai "võ sĩ" xinh đẹp Quỳnh Thư - Cao Thái Hà chạm trán nhau tại tập 4 The Champion. Diễn viên Cao Thái Hà cho biết đây là cuộc gặp gỡ vô cùng thú vị sau 11 năm.

Cao Thái Hà tiết lộ tuyệt chiêu đánh bại Quỳnh Thư trên võ đài The Champion - Nhà vô địch 2021 Ảnh 1

"Điểm trùng hợp bộ phim đầu tiên tôi vô nghề là "Vũ khí sắc đẹp" của anh Lý Khắc Linh cách đây 11 năm. Anh Quốc Trường đóng chính với chị Quỳnh Thư, anh Quốc Trường là người đưa tôi đi casting phim đó và đó là vai đầu đời của tôi.

Lúc đó, tôi dành sự ngưỡng mộ cho Quỳnh Thư, vì chị ấy là nữ chính. Mình cảm thấy chị xinh đẹp, nổi tiếng và đóng vai chính. Từ lúc đó tôi có ước mơ với nghề mình cũng muốn đóng chính, tôi muốn ngày nào đó tôi có vai diễn hay như vậy để thể hiện. 

11 năm sau tôi gặp Quỳnh Thư trên võ đài nên đó là sự trùng hợp khá thú vị. Và thời điểm này tôi khá trưởng thành, khá vững vàng và tôi sẵn sàng đối đầu với Quỳnh Thư. Để cho chị Thư thấy cô bé năm xưa đã trưởng thành rồi và có thể đứng trên sàn đấu và đấu với chị Thư. Thật ra ở ngoài tôi và chị Thư chơi cũng khá thân thiết, nên hai chị em xác định nỗ lực và chơi hết mình", Cao Thái Hà bộc bạch.

Cao Thái Hà tiết lộ tuyệt chiêu đánh bại Quỳnh Thư trên võ đài The Champion - Nhà vô địch 2021 Ảnh 2

Nhận xét về đối thủ, Cao Thái Hà tiết lộ bí quyết đánh bại Quỳnh Thư trên võ đài: "Thường mình đấu với nhau sẽ đo về hạng cân và chiều cao, hiện chị Thư có sức mạnh hơn tôi, hạng cân nặng hơn tôi và sức mạnh chị Thư hơn tôi. Nhìn thì thấy tôi mỏng hơn chị Thư. 

Do đó, khi biết đánh giá đối thủ của mình thì bản thân biết nên làm gì. Khi chị Thư mạnh về thể lực thì tôi phải mạnh về kỹ thuật mới có thể né và thủ được ra đòn của chị Thư. Đó là kế hoạch của tôi để sẵn sàng chiến đấu".

Cao Thái Hà tiết lộ tuyệt chiêu đánh bại Quỳnh Thư trên võ đài The Champion - Nhà vô địch 2021 Ảnh 3

Có lẽ nhờ việc áp dụng tốt chiến thuật thi đấu, Cao Thái Hà đã vượt qua Quỳnh Thư để giành đai vô địch The Champion trong tập 4 vừa lên sóng tối 25/12. Chiến thắng này được xem là món quà ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Cao Thái Hà trong đêm Giáng sinh 2021. 

Xem thêm: Cao Thái Hà miệt mài luyện tập, chuẩn bị cho trận quyết đấu vào đêm Giáng sinh

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN