saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Tập 4 The Champion: Cao Thái Hà quyết chiến cùng Quỳnh Thư khiến trường quay nghẹt thở

Quá Hải
Chia sẻ

Hai tay đấm Cao Thái Hà - Quỳnh Thư đã có trận đụng độ vô cùng máu lửa trên võ đài Nhà vô địch.

Trong tập 4 The Champion, Cao Thái Hà (găng tay trắng) sẽ đụng độ Quỳnh Thư (găng tay đỏ) tại võ đài để phân thắng bại. Ở giây đầu hiệp 1, Cao Thái Hà đã tung ra cú đấm nhưng không trúng đối thủ. Ngay sau đó, tay đấm này liên tục tấn công tới tấp Quỳnh Thư. Có thể thấy, ngay ở hiệp đầu tiên cả hai đấu sĩ đã thể hiện tinh thần chiến đấu quyết liệt.

Khách mời Duy Khánh bày tỏ: "Đây là trận đấu có sự quyết tâm giữa hai võ sĩ mà còn có tính giải trí cực kỳ cao". Ông Mai Thanh Ba nhận xét: "Rất đáng khen cho tinh thần thi đấu của hai bạn nữ, rất nhiệt tình và mãnh liệt. Các bạn cố gắng kiềm chế cảm xúc lại một chút thôi".

Bước sang hiệp 2, khi Cao Thái Hà đấm thì Quỳnh Thư cũng đấm không hề ngao ngán. Cả khiến trường quay nghẹt thở vì sự máu lửa mà cả hai đem đến trong trận đấu. Có vẻ Cao Thái Hà còn khá nhiều năng lượng khi kết thúc trận 2, tay đấm này còn khiêu vũ vài điệu trên võ đài. Huấn luyện viên Trần Văn Thảo liên tục động viên Quỳnh Thư. 

Ở hiệp cuối cùng, cả hai đã tấn công quyết liệt và cho thấy khả năng tấn công đáng gờm. Trong 10 giây cuối của trận đấu, Cao Thái Hà - Quỳnh Thư đã có sự thể hiện khiến trường quay hú hét. 

Kết thúc 3 hiệp, huấn luyện viên Trần Văn Thảo nhắn nhủ: "Hôm nay, Thảo đem đến trận đấu đốt cháy võ đài, Thảo lo lắng hơn hai võ sĩ". Cao Thái Hà liền tiếp lời cho biết khi lên sàn đấu phải chiến hết mình, sau đó vẫn là chị em tốt. 

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN