saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Hai cặp đôi trẻ hạnh phúc khi 'tìm thấy nhau' từ lần chạm mặt đầu tiên trên sân khấu Chân Ái

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đây là một cái kết đẹp cho 4 người chơi và khán giả.

Tập 16 Chân Ái kết thúc với muôn vàn tiếc nuối khi không có cặp nào kết đôi. Mặc dù, trước đó các bạn trẻ có ấn tượng đặc biệt với nhau trong phần Nhà chung.

Bảo Khang - Cát Tường - Chấn Hưng - Phú Hảo.

Tập 17 gồm dàn trai xinh, gái đẹp xuất hiện trên sân khấu Chân Ái: Chấn Hưng - Cát Tường - Bảo Khang - Phú Hảo. Tuần này robot tình yêu đã quyết định cho Chấn Hưng quay lại sân khấu Chân Ái một lần nữa. 

MC Xuân Bắc liền đặt câu hỏi với Chấn Hưng: "Bạn có chắc tìm được Chân Ái không?". Chấn Hưng liền đáp: "Đây là lần thứ 2 em đặt chân tại đây. Em chắc chắn sẽ tìm Chân Ái trong cuộc đời em, bằng mọi giá".

Tổ tư vấn tuần này không ai khác chính là nhà nhà báo Chu Minh Vũ và diễn viên Băng Di. Nhà báo Chu Minh Vũ cho biết: "Tôi không nghĩ mình là chuyên gia tình yêu mà tôi nghĩ mình là người lắng nghe, biết chia sẻ".

Với Băng Di, cô cho biết: "Tôi cũng không dám nhận là chuyên gia tình yêu nhưng sau rất nhiều mối tình tôi cũng có những trải nghiệm có thể mang tới lời khuyên cho các bạn ở đây".

Mở đầu trong tập sân khấu là phần Chạm mặt. Trên sân khấu, Phú Hảo bộc lộ: "Em tin vào Chân Ái sẽ mang đến cho em một điều gì đó". Còn với Bảo Khang, anh tin 80% sẽ tìm được nửa kia của mình trên sân khấu Chân Ái.

Trên sân khấu Chân Ái, các cô gái và chàng trai đã nhanh chóng đoán ra tên nhau, duy nhất chỉ có Cát Tường đoán sai tên Bảo Khang ở vòng Chạm mặt.

Xem thêm: Minh Thuận x Chân Ái: 'Trong tình yêu tuổi tác không quan trọng'

Sau vòng Chạm mặt, cả 4 bạn trẻ bước vào Hòa khúc tình ca - cơ hội quý báu để xác định mức độ phù hợp dành cho nhau. Cả Chấn Hưng - Cát Tường - Bảo Khang - Phú Hảo cùng hòa giọng trong ca khúc Bốn chữ lắm đầy sâu lắng. 

Trong phần thể hiện, các người chơi đều cảm nhận được tín hiệu tình yêu từ đối phương. Trong khi Chấn Hưng - Phú Hảo - Cát Tường đều đã xác định được đối tượng của mình thì Bảo Khang vẫn mông lung chưa tìm thấy đối phương.

Sau phần hát, robot đã đưa ra cảm xúc cá nhân của từng người. Đầu tiên phần trăm cao nhất thuộc về Bảo Khang 81.2%. Tiếp đến Chấn Hưng là 78.2% và lần lượt Cát Tường 76.5%, Phú Hảo 74.7%.

Ở phần Chạm, sân khấu Chân Ái cũng lắng đọng hơn với những tâm sự từ các bức thư tay được chính các bạn trẻ chuẩn bị để gửi gắm đến một nửa tại Chân Ái.

Trong phần này, Bảo Khang đã nhận thấy sự đồng điệu với Phú Hảo, anh chàng không ngại thả thính: "Hôm nay bạn rất là tuyệt". Sau đó, robot đưa ra chỉ số hòa hợp giữa các cặp đôi. Đầu tiên, cặp đôi Chấn Hưng - Cát Tường: 83.3%. Tiếp theo, Chấn Hưng - Phú Hảo: 52.6%. Cát Tường - Bảo Khang: 50.2% và Bảo Khang - Phú Hảo: 85.1%. 

Qua phần này, dường như các bạn trẻ đã tìm được Chân Ái của mình. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về nhau, các bạn cùng bước vào phần Giải mã tình yêu. Các cặp đôi đặt vào tình huống giả định và đưa ra cách xử lý tình huống. 

Sau tất cả, cả 4 người chơi đã cùng bước vào trái tim. Các bạn trẻ cùng viết tên đối phương vào tay và thật bất ngờ các kết quả đều trùng khớp nhau. Tại đây, Chấn Hưng - Cát Tường, Bảo Khang - Phú Hảo đã chính thức tìm hiểu nhau. Chấn Hưng - Cát Tường không ngại cầu hôn ngay tại sân khấu Chân Ái.

Xem thêm: Chàng trai 10X đi tìm Chân Ái, muốn tìm cô gái biết nấu ăn, quan tâm tới mọi người

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN