TV Show

Gạt nước mắt sau mối tình nhiều năm với 'chị gái', 9X quyết đi tìm một nửa phù hợp trong Chân Ái

Team Đời Sống
Chia sẻ

Gạt sang một bên những nỗi đau trong quá khứ, Gia Hữu mong muốn thông qua Chân Ái sẽ tìm kiếm được cho mình một nửa phù hợp, từ đó sớm tiến tới hôn nhân trong tương lai gần.

Bên cạnh những sự thay đổi về format, Chân Ái mùa hai còn kết nối được những bạn trẻ đến từ đủ mọi ngành nghề, lĩnh vực. Dù còn khá trẻ, song mỗi người chơi đều mang đến chương trình những câu chuyện tình yêu đặc biệt, cùng với đó là những quan điểm, góc nhìn khác nhau.

Xuất hiện trong tập đầu tiên của Chân Ái 2022, Gia Hữu - chàng trai trẻ đa tài đã tạo được thiện cảm với nhiều bạn nữ nhờ cách nói chuyện khéo léo và đầy tinh tế.

Gạt nước mắt sau mối tình nhiều năm với 'chị gái', 9X quyết đi tìm một nửa phù hợp trong Chân Ái Ảnh 1

Chia sẻ với SAOstar về cơ duyên đến với chương trình, Gia Hữu tâm sự: "Tôi độc thân cũng khá lâu rồi, từ năm nhất Đại học cho đến bây giờ là đã ra trường được một năm nên mong muốn tìm được một nửa phù hợp với mình thông qua Chân Ái". 

Được biết trước khi đến với Chân Ái, Gia Hữu từng trải qua một mối tình kéo dài, đó là một người "chị gái" hơn anh chàng 3 tuổi: "Tôi và người đó biết nhau từ thời cấp 2, sau đó chúng tôi yêu nhau được 6 năm. Khi tôi bước vào năm nhất Đại học thì chị ấy có quen biết với một anh khác, cả hai người sau đó tiến tới hôn nhân".

Gạt nước mắt sau mối tình nhiều năm với 'chị gái', 9X quyết đi tìm một nửa phù hợp trong Chân Ái Ảnh 2

"Chúng tôi ngay từ đầu cũng xác định sẽ không đi được quá lâu, chị ấy lớn tuổi và mong muốn lập gia đình sớm, tôi ở thời điểm đó thì lại không đủ khả năng nên sau tất cả, chúng tôi rời xa nhau. 

Thời điểm tôi nhận được thiệp cưới của chị, tôi hoảng loạn vô cùng, đó là thời điểm khó khăn nhất đối với tôi. Tôi đau buồn và tuyệt vọng vô cùng, song dần về một thời gian sau, tôi cũng dần chấp nhận và tập cách buông bỏ", anh chàng trải lòng.

Gạt nước mắt sau mối tình nhiều năm với 'chị gái', 9X quyết đi tìm một nửa phù hợp trong Chân Ái Ảnh 3

Sau khoảng thời gian đó, Gia Hữu bắt đầu đi làm, một phần vì cuộc sống, mặt khác là để quên đi những chuyện đau buồn trong quá khứ. Đến thời điểm hiện tại, nhìn lại quãng thời gian trước đó, anh chàng cho rằng người chị gái năm ấy đã quyết định đúng: "Con gái ai cũng cần sự ổn định và việc mình buông tay đôi khi không phải là hết yêu mà là tốt cho người đó".

Hiện tại công việc của Gia Hữu cũng ổn định, thu nhập cũng khá tốt nên 9X muốn thông qua chương trình Chân Ái để tìm được một nửa phù hợp, nếu được thì cả hai hoàn toàn có thể tiến đến hôn nhân trong tương lai gần. 

Gạt nước mắt sau mối tình nhiều năm với 'chị gái', 9X quyết đi tìm một nửa phù hợp trong Chân Ái Ảnh 4

"Tôi mong muốn khi mình đi làm về sẽ không còn nhìn thấy cảnh căn phòng trống rỗng nữa mà thay vào đó sẽ là hình ảnh người bạn, người phụ nữ mà mình yêu thương. Tôi không muốn bỏ phí thời gian nên nếu được thì tìm hiểu một thời gian thì tiến tới kết hôn thôi". 

Chia sẻ về hình mẫu người phụ nữ phù hợp với mình, Gia Hữu cho hay anh khá đơn giản, không đặt quá nhiều tiêu chí về ngoại hình: "Có lẽ chỉ cần đeo kính và cười duyên là được. Tôi nghĩ dù có thế nào đi nữa thì người mình yêu chỉ cần đẹp trong mắt mình thôi là được, có gì sau này về mình sẽ 'chăm' sau", Gia Hữu hài hước nói.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN