saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Chàng trai 9X đưa tiêu chí chọn bạn gái: '5 phần hiền, 2 phần cá tính và 3 phần trẻ con'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thành Tính, tiết lộ điều sợ nhất trong tình yêu là nước mắt của người phụ nữ.

Thành Tính, anh chàng 27 tuổi với gương mặt điển trai, làm đầu bếp. Thành Tính tự nhận mình có tính cách kì quặc như: không thích rửa dao kéo, ghét lau nhà,...Đến với Chân Ái, Thành Tính hy vọng khi bước vào mối quan hệ sẽ đủ tử tế dành cho mối quan hệ đó. 

Chia sẻ với SAOstar, Thành Tính tiết lộ về gu bạn gái: "Mình thích người con gái cao 1m60, tóc dài đặc biệt có nụ cười và đôi mắt đẹp". 

Đến với chương trình Chân Ái, Thành Tính có đặt mục tiêu: "Tôi mong muốn khi tham gia chương trình sẽ tìm được một bạn nữ phù hợp. Không cần quá xuất sắc, cần ngoại hình ưa nhìn và tính cách hợp với mình là được. 

Về ngoại hình, nụ cười và đôi mắt phải dễ thương, cao khoảng trên dưới 1m60 vì tôi cũng không quá cao. Về tính cách, tôi thích nhất ở người con gái là phải tôn trọng những người xung quanh. Ngược lại, những người con gái có tính cách hỗn hào là tối kị đối với mình. 

Còn trong chuyện tình cảm, việc phải chung thủy nó là mặc định như vậy rồi nên tôi không nói đến nữa. Tôn trọng những người xung quanh, biết đối nhân xử thế. Tôi thích cô ấy có một chút tính trẻ con để khi sẵn sàng bước vào một mối tình thì cô ấy tin tưởng mình và phần trẻ con được bộc lộ. 

Mình rất muốn thấy điều đó và bản thân mình cũng vậy. Hơn nữa, cô ấy cần có chút cá tính chứ hiền quá thì cũng hơi buồn, 5 phần hiền, 2 phần cá tính và 3 phần trẻ con".

Theo quan điểm của Thành Tính, khi yêu nhau hay trong hôn nhân thì xảy ra mâu thuẫn là điều sẽ xảy ra. Nhưng khi điều đó xảy ra thì Thành Tính sẽ chọn cách xử lý bình tĩnh: "Bản thân tôi có hơi khác một chút. Nếu cô ấy có la thì mình cứ mặc kệ hay khi cô ấy khóc thì mình cứ dỗ thôi. Một thời điểm nào đó thích hợp mình sẽ nói với cô ấy về điểm sai đó một cách nhẹ nhàng để cô ấy có thể tiếp thu một cách tốt nhất. Đó là cách mình hay dùng mà mình thấy rất hiệu quả".

Chia sẻ về vấn đề trong hôn nhân, Thành Tính cho biết: "Cô ấy có thể làm gì cũng được miễn là phù hợp với đạo đức và pháp luật. Nếu cô có bỏ công việc chính thì mình sẵn sàng tạo cho cô một công việc mới như là kinh doanh một cái gì đó. Việc mình quan trọng nhất là vợ chồng ở với nhau có hợp, có hòa thuận hay là có vui vẻ với nhau hay không thôi".

Thành Tính tự nhận xét bản thân là người ít nói khi gặp người lạ: "Sau khi trải qua quá nhiều biến, tôi ít nói hơn với những người mới gặp. Tôi thích quan sát xem ai mới là người phù hợp với mình. Đôi khi có những người họ nói giỏi, thấy hợp với mình nhưng tầm 3 bữa hay 1 tuần là thấy không còn hợp nữa.

Khi mà gặp đông người, tôi hay mặc những bộ đồ tối màu để trông như lạnh lùng để mọi người ít tiếp xúc với tôi. Khi đó, tôi có thời gian quan sát nhiều hơn. Nhưng tính cách thật sự của tôi là người vui vẻ, hòa đồng. Khi ở bên người cho tôi cảm thấy an toàn, tôi cũng giỡn rất nhiều. Đôi khi phần trẻ con nó trỗi dậy còn bình thường thì mọi người không thấy được".

Chàng trai 9X chia sẻ: "Sau khi ra trường, tôi làm khá nhiều công việc, nhưng công việc đầu bếp mang đến cho mình nguồn tài chính tuy không quá dư giả nhưng cũng dư được chút chút. Công việc hiện tại của tôi cũng liên quan đến ẩm thực nhưng là gián tiếp. May mắn, gia đình tôi có kinh doanh bất động sản và cho thuê mặt bằng kinh doanh. Hiện tại, do dịch Covid-19 nên cũng có hơi trục trặc một xíu, nhưng về mặt kinh tế sau này tôi có dư giả hơn chút rồi".

Xem thêm: Gil Lê chia sẻ quan điểm tình yêu: 'Sự khác nhau có thể bù trừ tạo nên điều thú vị'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN