TV Show

3 tấm vé bước vào đêm Chung kết The Heroes đã có chủ, 3 cái tên còn lại thuộc về ai?

Quá Hải
Chia sẻ

Chỉ còn ba cơ hội cho 6 chiến binh 'cháy hết mình' trong đêm Chung kết 1 để giành tấm vé bước tiếp vào vòng trong The Heroes.

Trong đêm Chung kết 1 vừa qua chứng kiến màn đối đầu gay cấn giữa 3 cặp chiến binh: Orange - Quân A.P, Thanh Duy - JSol, Han Sara - Ali Hoàng Dương. 

Bằng sự bứt phá, 3 gương mặt bước vào đêm Chung kết xếp hạng đã lộ diện, đó là Orange, Thanh Duy và Ali Hoàng Dương.

Trong tập phát sóng tối thứ Bảy ngày 13/11, 3 cặp đấu còn lại sẽ tranh tài để tìm ra những tấm vé cuối cùng bước vào vòng chinh phục ngôi vị quán quân của The Heroes.

VP Bá Vương 'đốt cháy' sân khấu đêm bán kết với phần mở màn ấn tượng Ảnh 1

Theo đó, VP Bá Vương sẽ đối đầu với Erik, Uni5 chạm trán Cara và Mỹ Anh gặp gỡ Lona Kiều Loan. Cả 6 chiến binh ai cũng đều có cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

VP Bá Vương được nhận xét là chiến binh tiềm năng, có khả năng bứt phá ở những phút cuối. Còn Erik có lợi thế ở chất giọng đặc biệt.

Team Unimotion với sự đa dạng trong phong cách biểu diễn của 5 thành viên, chiến binh Cara từng gây ấn tượng với ca khúc hát về mẹ cực kỳ cảm động. Sự đối đầu giữa hai chiến binh này chắc hẳn đem đến cho khán giả giây phút thăng hoa. 

Nói về Mỹ Anh - cô bé gen Z với những tố chất khác biệt, từ ngày đầu bước vào chương trình, Mỹ Anh đã cho thấy bản thân là chiến binh "không đụng hàng" khi vừa là ca sĩ, vừa là vai trò producer. 

Mỹ Anh gây 'choáng' khi làm mới hit của Diva Hồng Nhung, Lưu Thiên Hương thảng thốt: 'Đúng con nhà nòi' Ảnh 3

Con gái Diva Mỹ Linh đã chứng minh bản lĩnh của mình qua từng vòng thi. 

Lona Kiều Loan ban đầu gây ấn tượng với ngoại hình sáng sân khấu. Dần dần, Lona đã xóa bỏ hình ảnh "người đẹp đi hát" và tiến bộ qua mỗi tập phát sóng. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN