Xã Hội

Thợ sơn bị chém tử vong nghi do món nợ 1 triệu đồng

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Saostar - Đang ngồi uống nước, một thợ sơn bị nhóm thanh niên cầm dao xông vào chém. Nạn nhân đứt động mạch cổ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 24/1, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đang tạm giữ đối tượng Trần Quang Hùng (SN 1990, trú tại xóm 12, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu), là nghi phạm gây ra vụ giết người trên địa bàn xã Diễn Hoàng.

Nạn nhân là anh Hoàng Thanh Trà (SN 1980, trú xóm Thanh Nam, xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu). Được biết, anh Trà làm nghề thợ sơn.

Đông người dân hiếu kì tập trung trước nhà nạn nhân.

Theo các nhân chứng, vào khoảng 19h ngày 22/01, anh Trà đang ngồi uống nước tại một quán điện thoại gần nhà. Bất ngờ có một nhóm thanh niên mang hung khí đi xe máy đến trước quán nói chuyện với anh Trà.

Hai bên xảy ra cãi vã nên một đối tượng đã cầm dao chém khiến anh Trà gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm này bỏ đi. Nhận được thông tin Công an huyện Diễn Châu phối hợp với Công an xã Diễn Hoàng lập tức truy tìm các đối tượng.

Sau đó, đối tượng Hùng bị bắt giữ khi đang trốn ở trong ruộng ngô. Đối tượng được đưa về trụ sở đế lấy lời khai ngay sau đó.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Tân, Chủ tịch UBND xã Diễn Hoàng cho biết đã cùng với gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân vào ngày 23/1. Được biết, trong quá trình làm ăn, nạn nhân nợ Trần Văn Hùng số tiền 1 triệu đồng, nhưng chưa trả.

Sau nhiều lần đòi không được, Hùng đã gọi thêm người đến để uy hiếp dẫn đến việc 2 bên xảy ra cãi vã, rồi xảy ra vụ án.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn