Xã Hội

Sở Văn hoá Hà Nội vào cuộc vụ thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty

Định Nguyễn
Chia sẻ

Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cho biết, hiện tại đơn vị đã giao cho Thanh tra Sở làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu mang tên "Miss Global Her Beauty”.

Ngày 6/1, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cho biết, hiện tại đơn vị đã giao cho Thanh tra Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu mang tên “Miss Global Her Beauty”. Ông Động khẳng định, cuộc thi hoa hậu nói trên không có giấy phép.

Trước đó vào sáng 5/1, Chung kết cuộc thi “Miss Global Her Beauty” đã diễn ra ngày 5/1 tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội) với 30 thí sinh tham dự.

Hình ảnh được chụp lại tại cuộc thi Miss Global Her Beauty.

Giám khảo cuộc thi này được giới thiệu gồm có: người mẫu Hạ Vy, diễn viên Phan Thanh Huyền, nhà báo Minh Thuý (Công ty Trường Sơn Media), Nguyễn Thu Trang (bà chủ một hãng mỹ phẩm)…

Nhiều người có mặt tại buổi trình diễn đều có thể nhận rõ nội dung trên màn hình lớn thể hiện rõ dòng chữ: “Vòng chung khảo Miss Global Her Beauty 2020”.

Có nhiều nhân vật nổi tiếng đến tham dự. Ảnh Tuổi trẻ thủ đô

Cuộc thi có 30 thí sinh tham dự nhưng trao đến 8 giải phụ và đều được gọi là hoa hậu như: hoa hậu khả ái, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu thời trang, hoa hậu ảnh, hoa hậu nhân ái, hoa hậu trí tuệ, hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có tới 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Khi chương trình đang diễn ra thì bị lực lượng chức năng đột xuất kiểm tra. Phía đơn vị tổ chức đã không thể xuất trình được giấy phép.

Trong khi lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra, cũng là lúc 30 thí sinh nhận giấy chứng nhận nhưng đã bị gián đoạn. Không ai được nhận giấy chứng nhận cuộc thi.

Được biết nhà tài trợ kim cương cuộc thi “Global Her Beauty” là công ty gắn với tên tuổi của doanh nhân Nguyễn Thu Trang. Doanh nhân này từng được biết đến là chủ công ty TS Việt Nam, liên quan đến lô hàng 11 tỉ đồng không rõ nguồn gốc hồi tháng 10/2017. Vụ việc này kéo dài cho đến nay đã hơn 2 năm nhưng chưa có câu trả lời chính thức.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin liên quan

BÌNH LUẬN