Phát hiện thi thể nam sinh ĐH Hàng hải trên sông sau nhiều ngày mất tích

Khải PhongĐăng lúc

Đi ngang qua sông Tam Bạc, Hải Phòng nhiều người hoảng hốt khi phát hiện thi thể nam sinh năm cuối tử vong sau nhiều ngày mất tích.

Khoảng 11h30 ngày 18/6, trong lúc đi qua khu vực bờ sông Tam Bạc, đoạn gần cầu An Dương, phường Lam Sơn, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng một số người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một thanh niên dưới sông.

Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngay lập tức người dân đã thông báo chính quyền địa phương và tập trung tìm cách đưa thi thể này lên bờ. Nhận được tin báo, các đơn vị chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và xác định danh tính nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Lam Sơn cho biết, thi thể nạn nhân được xác định sau đó là nam sinh năm cuối trường đại học Hàng hải đóng trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Trước đó, nam sinh này mất tích sau giờ học buổi sáng 15/6, gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có tung tích, đến trưa nay thì phát hiện thi thể trên sông.

Lãnh đạo UBND phường Lam Sơn cho biết thêm, hiện các cơ quan chức năng đã hoàn thành các thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể cho người nhà để tiến hành các thủ tục mai táng.

BÀI VIẾT

Khải Phong