Trái ngược với rất nhiều nghệ sĩ, mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ là mỗi lần đau đầu nghĩ outfit để đủ sức “chặt chém” với một “rừng” mỹ nhân khắp nơi đổ về. Thậm chí, có những chiếc váy giá lên tới hàng chục nghìn đô, nhưng Zendaya lại khác. Và dường như sự lựa chọn khác số đông đó lại khiến cô được nhiều người để ý tới hơn.

Zendaya vô cùng quyến rũ khi khoe thân hình nuột nà trong chiếc váy ngủ lụa sexy. Zendaya vô cùng quyến rũ khi khoe thân hình nuột nà trong chiếc váy ngủ lụa sexy.

Một chiếc váy ngủ bằng chất liệu lụa mềm mại với màu nâu đồng có giá 38 USD khoảng hơn 800 ngàn đồng được Zendaya chọn mặc tại giải thưởng Kids' Choice Awards. Để có được vẻ ngoài ấn tượng hơn, cô công chúa sành điệu nhất của Disney chọn mix cùng boots cao và vòng cổ choker đính đá. Mái tóc cột gọn cùng lối trang điểm nhẹ nhàng là yếu tố giúp cô tạo được thiện cảm cho người nhìn với ánh mắt đầu. Tuy nhiên, bất ngờ hơn nữa khi set đồ này giúp cô được gọi tên trong top sao mặc đẹp của sự kiện.

Đơn giản mà đẹp chỉ có thể là thời trang. Đơn giản mà đẹp chỉ có thể là thời trang.

Bài viết do Zendaya (@zendaya) chia sẻ vào

Lối trang điểm tông xuyệt tông với màu vàng đồng của Zendaya thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của nữ diễn viên.

Chiếc váy ngủ giá như… bèo giúp Zendaya tỏa sáng trên thảm đỏ. Chiếc váy ngủ giá như… bèo giúp Zendaya tỏa sáng trên thảm đỏ.
Chưa khẳng định về độ nổi bật nhưng nói về sexy thì váy ngủ luôn đứng top đầu. Chưa khẳng định về độ nổi bật nhưng nói về sexy thì váy ngủ luôn đứng top đầu.

Một số hình ảnh khác của Zendaya khi xuất hiện tại thảm đỏ các sự kiện, xinh đẹp - cuốn hút không kém:

Zendaya  công chúa sành điệu nhất Disney: Mặc váy ngủ rẻ như bèo, tỏa sáng trên thảm đỏZendaya  công chúa sành điệu nhất Disney: Mặc váy ngủ rẻ như bèo, tỏa sáng trên thảm đỏ

Zendaya  công chúa sành điệu nhất Disney: Mặc váy ngủ rẻ như bèo, tỏa sáng trên thảm đỏ

Zendaya  công chúa sành điệu nhất Disney: Mặc váy ngủ rẻ như bèo, tỏa sáng trên thảm đỏ